விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை
2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை
4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை
5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணரிலிருந்து விடுதலை
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai Lyrics in English
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
viduthalai viduthalai viduthalai
1. Nnoyilirunthu viduthalai
paeyilirunthu viduthalai
2. paavaththilirunthu viduthalai
saapaththilirunthu viduthalai
3. aaviyinaal viduthalai
iraththaththinaal viduthalai
4. vaarththaiyinaal viduthalai
thuthiyinaalae viduthalai
5. kavalaiyilirunthu viduthalai
kannnarilirunthu viduthalai
PowerPoint Presentation Slides for the song விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Viduthalai Viduthalai – விடுதலை விடுதலை PPT
Viduthalai Viduthalai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
viduthalai viduthalai viduthalai
1. நோயிலிருந்து விடுதலை
1. Nnoyilirunthu viduthalai
பேயிலிருந்து விடுதலை
paeyilirunthu viduthalai
2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
2. paavaththilirunthu viduthalai
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
saapaththilirunthu viduthalai
3. ஆவியினால் விடுதலை
3. aaviyinaal viduthalai
இரத்தத்தினால் விடுதலை
iraththaththinaal viduthalai
4. வார்த்தையினால் விடுதலை
4. vaarththaiyinaal viduthalai
துதியினாலே விடுதலை
thuthiyinaalae viduthalai
5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
5. kavalaiyilirunthu viduthalai
கண்ணரிலிருந்து விடுதலை
kannnarilirunthu viduthalai
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai Song Meaning
Freedom Freedom Freedom for me
Liberation Liberation Liberation
1. Freedom from disease
Freedom from demons
2. Freedom from sin
Freedom from the curse
3. Liberation by the Spirit
Liberation by blood
4. Deliverance by the Word
Liberation through praise
5. Freedom from worry
Freedom from eyes
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்