காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu

உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum