Full Screen ?
 

Sarva Vallavar En Sonthamaanar - சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்-

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர் (எஜமானன்)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானவர் (மணவாளன்)
ஆ…இது அதிசயம் தானே
ஓ…இது உண்மைதானே

1. கண்டுகொண்டேன் ஒரு புதையல்
பெற்றுக்கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
இயேசு தான் என் ராஜா

2. சந்தோஷமும் சமாதானமும்
என் உள்ளத்தில் பொங்குதய்யா
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்

3. பரலோகத்தில் எனது பெயர்
எழுதி விட்டார் என் இயேசு
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்

4. ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன்
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
சீக்கிரமாய் வந்தீடுவார்

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar Lyrics in English

sarva vallavar en sonthamaanar (ejamaanan)
saavai ventavar en jeevanaanavar (manavaalan)
aa…ithu athisayam thaanae
o…ithu unnmaithaanae

1. kanndukonntaen oru puthaiyal
pettukkonntaen oru pokkisham
Yesuthaan en iratchakar
Yesu thaan en raajaa

2. santhoshamum samaathaanamum
en ullaththil ponguthayyaa
paavamellaam pokkivittar
payangalellaam neekkivittar

3. paralokaththil enathu peyar
eluthi vittar en Yesu
en vaalvin Nnokkamellaam
Yesuvukkaay vaalvathu thaan

4. oorellaam solliduvaen
ulakamengum paraisaattuvaen
jeevikkintar en Yesu
seekkiramaay vantheeduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sarva Vallavar En Sonthamaanar – சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- PPT
Sarva Vallavar En Sonthamaanar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர் (எஜமானன்)
sarva vallavar en sonthamaanar (ejamaanan)
சாவை வென்றவர் என் ஜீவனானவர் (மணவாளன்)
saavai ventavar en jeevanaanavar (manavaalan)
ஆ…இது அதிசயம் தானே
aa…ithu athisayam thaanae
ஓ…இது உண்மைதானே
o…ithu unnmaithaanae

1. கண்டுகொண்டேன் ஒரு புதையல்
1. kanndukonntaen oru puthaiyal
பெற்றுக்கொண்டேன் ஒரு பொக்கிஷம்
pettukkonntaen oru pokkisham
இயேசுதான் என் இரட்சகர்
Yesuthaan en iratchakar
இயேசு தான் என் ராஜா
Yesu thaan en raajaa

2. சந்தோஷமும் சமாதானமும்
2. santhoshamum samaathaanamum
என் உள்ளத்தில் பொங்குதய்யா
en ullaththil ponguthayyaa
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
paavamellaam pokkivittar
பயங்களெல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
payangalellaam neekkivittar

3. பரலோகத்தில் எனது பெயர்
3. paralokaththil enathu peyar
எழுதி விட்டார் என் இயேசு
eluthi vittar en Yesu
என் வாழ்வின் நோக்கமெல்லாம்
en vaalvin Nnokkamellaam
இயேசுவுக்காய் வாழ்வது தான்
Yesuvukkaay vaalvathu thaan

4. ஊரெல்லாம் சொல்லிடுவேன்
4. oorellaam solliduvaen
உலகமெங்கும் பறைசாற்றுவேன்
ulakamengum paraisaattuvaen
ஜீவிக்கின்றார் என் இயேசு
jeevikkintar en Yesu
சீக்கிரமாய் வந்தீடுவார்
seekkiramaay vantheeduvaar

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar Song Meaning

Almighty is my Belonging (Master).
He who conquers death is my life (groom).
Ah...it's a miracle
Oh…it's true

1. Found a treasure
I received a treasure
Jesus is my savior
Jesus is my king

2. Happiness and peace
Pongudaiya in my soul
All sins are gone
He removed all fears

3. My name in heaven
My Jesus has written
My purpose in life
It is living for Jesus

4. I will tell the whole town
I will proclaim it to all the world
My Jesus lives
He will come soon

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்