Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vali Unndu - வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு

வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு;
சதத்யமாம்; ஜீவனாம் ;மீடப்ராம் ;
இயேசு எநத்ன ;நண்பர் ;உண்டு;
நேசர் உண்டு உனக்கொரு நேசர் உண்டு
கண்மணி போலவே காக்கவும் மீட்கவும் இயேசு உண்டு

1.பாவம்; போகக் வநத் நாமம் சாபம்; நீஙக்ச; செயத் நாமம்
நோயை நீக்கும் நல்ல நாமம் பேயை வழீத்த் வலல் நாமம் ;
விண்ணோரும் மண்ணோரும் எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
உன்னத நாமம வெற்றி தர வல்ல நாமம் பாட செயய் வநத் நாமம்
செலவ்ம் தரும் நல்ல நாமம் அற்புதம் நல்கும் நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர் பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துனப்மைய்யா

வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு

2. மீட்பு பெற வந்த நாமம் சாவை வெலல் வந்த நாமம்
நீதிமானை ஆற்றும் நாமம் பரிசுத்தம் ஆக்கும் நாமம்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாமம் ஜெபம் சொல்ல வல்ல நாமம்
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம் எல்லாம் செயய் வந்த நாமம்
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர் பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும துனப்மைய்யா

வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu Lyrics in English

vali unndu; orae oru vali unndu;
sathathyamaam; jeevanaam ;meedapraam ;
Yesu enathna ;nannpar ;unndu;
naesar unndu unakkoru naesar unndu
kannmanni polavae kaakkavum meetkavum Yesu unndu

1.paavam; pokak vanath naamam saapam; neengaksa; seyath naamam
Nnoyai neekkum nalla naamam paeyai valeethth valal naamam ;
vinnnnorum mannnnorum ennaalum thuthipaadum unnatha naamam
unnatha naamama vetti thara valla naamam paada seyay vanath naamam
selavm tharum nalla naamam arputham nalkum naamam
vaanor poothalaththor geelaanor paar mulangum athisaya naamam
paadu allaeluyaa podu thaalamaiyyaa
aadu nadanamaiyyaa odum thunapmaiyyaa

vali unndu; orae oru vali unndu

2. meetpu pera vantha naamam saavai velal vantha naamam
neethimaanai aattum naamam parisuththam aakkum naamam
vinnnnorum mannnnorum ennaalum thuthipaadum unnatha naamam
varangal arulum valla naamam jepam solla valla naamam
thuthikal paada aetta naamam ellaam seyay vantha naamam
vaanor poothalaththor geelaanor paar mulangum athisaya naamam
paadu allaeluyaa podu thaalamaiyyaa
aadu nadanamaiyyaa oduma thunapmaiyyaa

vali unndu; orae oru vali unndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vali Unndu – வழி உண்டு ஒரே ஒரு வழி உண்டு PPT
Vali Unndu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு;
vali unndu; orae oru vali unndu;
சதத்யமாம்; ஜீவனாம் ;மீடப்ராம் ;
sathathyamaam; jeevanaam ;meedapraam ;
இயேசு எநத்ன ;நண்பர் ;உண்டு;
Yesu enathna ;nannpar ;unndu;
நேசர் உண்டு உனக்கொரு நேசர் உண்டு
naesar unndu unakkoru naesar unndu
கண்மணி போலவே காக்கவும் மீட்கவும் இயேசு உண்டு
kannmanni polavae kaakkavum meetkavum Yesu unndu

1.பாவம்; போகக் வநத் நாமம் சாபம்; நீஙக்ச; செயத் நாமம்
1.paavam; pokak vanath naamam saapam; neengaksa; seyath naamam
நோயை நீக்கும் நல்ல நாமம் பேயை வழீத்த் வலல் நாமம் ;
Nnoyai neekkum nalla naamam paeyai valeethth valal naamam ;
விண்ணோரும் மண்ணோரும் எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
vinnnnorum mannnnorum ennaalum thuthipaadum unnatha naamam
உன்னத நாமம வெற்றி தர வல்ல நாமம் பாட செயய் வநத் நாமம்
unnatha naamama vetti thara valla naamam paada seyay vanath naamam
செலவ்ம் தரும் நல்ல நாமம் அற்புதம் நல்கும் நாமம்
selavm tharum nalla naamam arputham nalkum naamam
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர் பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
vaanor poothalaththor geelaanor paar mulangum athisaya naamam
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
paadu allaeluyaa podu thaalamaiyyaa
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும் துனப்மைய்யா
aadu nadanamaiyyaa odum thunapmaiyyaa

வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு
vali unndu; orae oru vali unndu

2. மீட்பு பெற வந்த நாமம் சாவை வெலல் வந்த நாமம்
2. meetpu pera vantha naamam saavai velal vantha naamam
நீதிமானை ஆற்றும் நாமம் பரிசுத்தம் ஆக்கும் நாமம்
neethimaanai aattum naamam parisuththam aakkum naamam
விண்ணோரும் மண்ணோரும் எந்நாளும் துதிபாடும் உன்னத நாமம்
vinnnnorum mannnnorum ennaalum thuthipaadum unnatha naamam
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாமம் ஜெபம் சொல்ல வல்ல நாமம்
varangal arulum valla naamam jepam solla valla naamam
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம் எல்லாம் செயய் வந்த நாமம்
thuthikal paada aetta naamam ellaam seyay vantha naamam
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர் பார் முழங்கும் அதிசய நாமம்
vaanor poothalaththor geelaanor paar mulangum athisaya naamam
பாடு அல்லேலுயா போடு தாளமைய்யா
paadu allaeluyaa podu thaalamaiyyaa
ஆடு நடனமைய்யா ஓடும துனப்மைய்யா
aadu nadanamaiyyaa oduma thunapmaiyyaa

வழி உண்டு; ஒரே ஒரு வழி உண்டு
vali unndu; orae oru vali unndu

Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu Song Meaning

There is a way; There is only one way;
satathyam; Jeevanam ; Meedabram ;
What kind of friend is Jesus?
Neser has a Neser and you have a Neser
Jesus is there to save and save like an apple

1. Sin; Phogak Vanath Naam is a curse; you Nickname
A good name that removes disease is a powerful name that drives away demons;
The heavens and the earth praise the sublime name forever
Unnatha Namama Chant Valla Namama Vanath Namama
A good name that pays is a wonderful name
Vanor Bhuthalathor Keezhanor Bar is a miraculous name
Sing alleluia put talamaiia
A goat dances or runs

There is a way; There is only one way

2. The name that came to rescue is the name that came to conquer death
The name that soothes the righteous is the name that sanctifies
The heavens and the earth praise the sublime name forever
A powerful name that bestows blessings is a powerful name to pray to
The name that is suitable for singing praises is the name that has done everything
Vanor Bhuthalathor Keezhanor Bar is a miraculous name
Sing alleluia put talamaiia
Goat dancing or running

There is a way; There is only one way

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்