Song lyrics :
புதிய நாளை காண செய்தீரே
நன்றி ஏசைய்யா
புதிய நாளின் ஆசிர்வாதத்துக்கு
நன்றி ஏசைய்யா -2
உமக்கு நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
உம்மை போற்றி போற்றி பாடுவேன் -2
கடந்த காலம் செய்த நன்மையை
எண்ணி பாடுவேன் -2
1.மலை போல் வந்த கஷ்டங்களை
பனி போல் நீக்கினாரே
அலை போல் வந்த துன்பங்கள் நீக்கி
அமைதி தந்தாரே -2
2.கோலியாத்தை போல் எதிர் வந்தோரை
நிர்மூலமாக்கினாரே
பார்வோனை போல் பின் தொடர்ந்தவரை
மடிய செய்திட்டாரே -2
3.ஆபிரகாமை போல விசுவாசம்
எனக்கு தாருமைய்யா
இழந்து போன சுகம் பெலன் ஜீவன்
மீண்டும் தாருமைய்யா -2
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana Lyrics in English
Song lyrics :
puthiya naalai kaana seytheerae
nanti aesaiyyaa
puthiya naalin aasirvaathaththukku
nanti aesaiyyaa -2
umakku nanti nanti solluvaen
ummai potti potti paaduvaen -2
kadantha kaalam seytha nanmaiyai
ennnni paaduvaen -2
1.malai pol vantha kashdangalai
pani pol neekkinaarae
alai pol vantha thunpangal neekki
amaithi thanthaarae -2
2.koliyaaththai pol ethir vanthorai
nirmoolamaakkinaarae
paarvonai pol pin thodarnthavarai
matiya seythittarae -2
3.aapirakaamai pola visuvaasam
enakku thaarumaiyyaa
ilanthu pona sukam pelan jeevan
meenndum thaarumaiyyaa -2
PowerPoint Presentation Slides for the song புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pudhiya Naali Kaana – புதிய நாளை காண PPT
Pudhiya Naali Kaana PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Song lyrics :
Song lyrics :
புதிய நாளை காண செய்தீரே
puthiya naalai kaana seytheerae
நன்றி ஏசைய்யா
nanti aesaiyyaa
புதிய நாளின் ஆசிர்வாதத்துக்கு
puthiya naalin aasirvaathaththukku
நன்றி ஏசைய்யா -2
nanti aesaiyyaa -2
உமக்கு நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
umakku nanti nanti solluvaen
உம்மை போற்றி போற்றி பாடுவேன் -2
ummai potti potti paaduvaen -2
கடந்த காலம் செய்த நன்மையை
kadantha kaalam seytha nanmaiyai
எண்ணி பாடுவேன் -2
ennnni paaduvaen -2
1.மலை போல் வந்த கஷ்டங்களை
1.malai pol vantha kashdangalai
பனி போல் நீக்கினாரே
pani pol neekkinaarae
அலை போல் வந்த துன்பங்கள் நீக்கி
alai pol vantha thunpangal neekki
அமைதி தந்தாரே -2
amaithi thanthaarae -2
2.கோலியாத்தை போல் எதிர் வந்தோரை
2.koliyaaththai pol ethir vanthorai
நிர்மூலமாக்கினாரே
nirmoolamaakkinaarae
பார்வோனை போல் பின் தொடர்ந்தவரை
paarvonai pol pin thodarnthavarai
மடிய செய்திட்டாரே -2
matiya seythittarae -2
3.ஆபிரகாமை போல விசுவாசம்
3.aapirakaamai pola visuvaasam
எனக்கு தாருமைய்யா
enakku thaarumaiyyaa
இழந்து போன சுகம் பெலன் ஜீவன்
ilanthu pona sukam pelan jeevan
மீண்டும் தாருமைய்யா -2
meenndum thaarumaiyyaa -2