Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nee Jeyikka Thanae - நீ ஜெயிக்க தானே

Lyrics

நீ ஜெயிக்க தானே ஒப்புக்கொடுத்தேன்
கல்வாரி சிலுவையில் பலியானேன்(2)

என் பிரியமே நீ ஜெயங்கொள்ள
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தேன்(2)

ஆதி அன்பை விட்டு
போனதும் ஏனோ?
என் மேல் கொண்ட பாசம்
குறைந்ததும் ஏனோ? (2)
விழுந்த நிலையை நினைத்து
ஆதி நிலைக்கு ஓடி வா!
ஜீவ கனியை புசித்து
நித்தம் என்னோடு வாழ வா! – என் பிரியமே

அனலாய் நின்ற நீ
குளிர்ந்தது ஏனோ?
பாடுகள் வந்ததும்
உடைந்தது ஏனோ? (2)
சோதனையை நீ சகித்து
உண்மையாய் வாழ நீயும் வா
ஓட்டத்தை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் சுட வா ! – என் பிரியமே

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae Lyrics in English

Lyrics

nee jeyikka thaanae oppukkoduththaen
kalvaari siluvaiyil paliyaanaen(2)

en piriyamae nee jeyangaொlla
siluvaiyil vetti siranthaen(2)

aathi anpai vittu
ponathum aeno?
en mael konnda paasam
kurainthathum aeno? (2)
viluntha nilaiyai ninaiththu
aathi nilaikku oti vaa!
jeeva kaniyai pusiththu
niththam ennodu vaala vaa! – en piriyamae

analaay ninta nee
kulirnthathu aeno?
paadukal vanthathum
utainthathu aeno? (2)
sothanaiyai nee sakiththu
unnmaiyaay vaala neeyum vaa
ottaththai oti mutiththu
jeeva kireedam suda vaa ! – en piriyamae

PowerPoint Presentation Slides for the song நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nee Jeyikka Thanae – நீ ஜெயிக்க தானே PPT
Nee Jeyikka Thanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Lyrics
Lyrics

நீ ஜெயிக்க தானே ஒப்புக்கொடுத்தேன்
nee jeyikka thaanae oppukkoduththaen
கல்வாரி சிலுவையில் பலியானேன்(2)
kalvaari siluvaiyil paliyaanaen(2)

என் பிரியமே நீ ஜெயங்கொள்ள
en piriyamae nee jeyangaொlla
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தேன்(2)
siluvaiyil vetti siranthaen(2)

ஆதி அன்பை விட்டு
aathi anpai vittu
போனதும் ஏனோ?
ponathum aeno?
என் மேல் கொண்ட பாசம்
en mael konnda paasam
குறைந்ததும் ஏனோ? (2)
kurainthathum aeno? (2)
விழுந்த நிலையை நினைத்து
viluntha nilaiyai ninaiththu
ஆதி நிலைக்கு ஓடி வா!
aathi nilaikku oti vaa!
ஜீவ கனியை புசித்து
jeeva kaniyai pusiththu
நித்தம் என்னோடு வாழ வா! – என் பிரியமே
niththam ennodu vaala vaa! – en piriyamae

அனலாய் நின்ற நீ
analaay ninta nee
குளிர்ந்தது ஏனோ?
kulirnthathu aeno?
பாடுகள் வந்ததும்
paadukal vanthathum
உடைந்தது ஏனோ? (2)
utainthathu aeno? (2)
சோதனையை நீ சகித்து
sothanaiyai nee sakiththu
உண்மையாய் வாழ நீயும் வா
unnmaiyaay vaala neeyum vaa
ஓட்டத்தை ஓடி முடித்து
ottaththai oti mutiththu
ஜீவ கிரீடம் சுட வா ! – என் பிரியமே
jeeva kireedam suda vaa ! – en piriyamae

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae Song Meaning

Lyrics

I agreed that you will win
Slain on the Cross of Calvary (2)

May you win my love
Victorious on the Cross (2)

Leaving the original love
What happened when he left?
Affection for me
At least something? (2)
Remembering the fallen state
Run to the original state!
Eat the fruit of life
Come live with me forever! – My love

You who stood like that
Something cold?
When the songs came
Something broke? (2)
You endure the test
Come and live truthfully
Finish the race by running
Come shoot the crown of life! – My love

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்