என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
எல்லாமும் நீயாக வேண்டும்
எந்தன் எல்லாமும் நீயாக வேண்டும்
சோகங்கள் ஆறாமல் நான் வாடும் போது
தாயாக நீ மாற வேண்டும்
அன்புத் தாயாக நீ மாற வேண்டும்
1. பாரங்கள் தாங்காமல் சாய்கின்ற போது
பாதங்கள் நீயாக வேண்டும் – எந்தன்
பாவங்கள் கடலாகி நான் மூழ்கும் போது
ஓடங்கள் நீயாக வேண்டும் – வரும் — என்
2. போராட்டம் சூழ்ந்தென்னை தீவாக்கும்போது
பாலங்கள் நீயாக வேண்டும் – இணை
தீராத ஆர்வத்தில் நான் தேடிப் பயிலும்
பாடங்கள் நீயாக வேண்டும் – மறை — என்
3. காலங்கள் எல்லாமும் என் நெஞ்ச வீட்டில்
தீபங்கள் நீயாக வேண்டும் – சுடர்
தாகங்கள் தீராமல் நான் ஏங்கும் போது
மேகங்கள் நீயாக வேண்டும் – மழை — என்
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae Lyrics in English
en vaalvil Yesuvae ennaalum ingae
ellaamum neeyaaka vaenndum
enthan ellaamum neeyaaka vaenndum
sokangal aaraamal naan vaadum pothu
thaayaaka nee maara vaenndum
anputh thaayaaka nee maara vaenndum
1. paarangal thaangaamal saaykinta pothu
paathangal neeyaaka vaenndum – enthan
paavangal kadalaaki naan moolkum pothu
odangal neeyaaka vaenndum – varum — en
2. poraattam soolnthennai theevaakkumpothu
paalangal neeyaaka vaenndum – innai
theeraatha aarvaththil naan thaetip payilum
paadangal neeyaaka vaenndum – marai — en
3. kaalangal ellaamum en nenja veettil
theepangal neeyaaka vaenndum – sudar
thaakangal theeraamal naan aengum pothu
maekangal neeyaaka vaenndum – malai — en
PowerPoint Presentation Slides for the song En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae – என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே PPT
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என் வாழ்வில் இயேசுவே எந்நாளும் இங்கே
en vaalvil Yesuvae ennaalum ingae
எல்லாமும் நீயாக வேண்டும்
ellaamum neeyaaka vaenndum
எந்தன் எல்லாமும் நீயாக வேண்டும்
enthan ellaamum neeyaaka vaenndum
சோகங்கள் ஆறாமல் நான் வாடும் போது
sokangal aaraamal naan vaadum pothu
தாயாக நீ மாற வேண்டும்
thaayaaka nee maara vaenndum
அன்புத் தாயாக நீ மாற வேண்டும்
anputh thaayaaka nee maara vaenndum
1. பாரங்கள் தாங்காமல் சாய்கின்ற போது
1. paarangal thaangaamal saaykinta pothu
பாதங்கள் நீயாக வேண்டும் – எந்தன்
paathangal neeyaaka vaenndum – enthan
பாவங்கள் கடலாகி நான் மூழ்கும் போது
paavangal kadalaaki naan moolkum pothu
ஓடங்கள் நீயாக வேண்டும் – வரும் — என்
odangal neeyaaka vaenndum – varum — en
2. போராட்டம் சூழ்ந்தென்னை தீவாக்கும்போது
2. poraattam soolnthennai theevaakkumpothu
பாலங்கள் நீயாக வேண்டும் – இணை
paalangal neeyaaka vaenndum – innai
தீராத ஆர்வத்தில் நான் தேடிப் பயிலும்
theeraatha aarvaththil naan thaetip payilum
பாடங்கள் நீயாக வேண்டும் – மறை — என்
paadangal neeyaaka vaenndum – marai — en
3. காலங்கள் எல்லாமும் என் நெஞ்ச வீட்டில்
3. kaalangal ellaamum en nenja veettil
தீபங்கள் நீயாக வேண்டும் – சுடர்
theepangal neeyaaka vaenndum – sudar
தாகங்கள் தீராமல் நான் ஏங்கும் போது
thaakangal theeraamal naan aengum pothu
மேகங்கள் நீயாக வேண்டும் – மழை — என்
maekangal neeyaaka vaenndum – malai — en