Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaetar Bathil Thandhar - ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்
தம் கிருபையினால் காத்துக் கொண்டார்

அவர் இரக்கம் உள்ளவரே, மனதுருக்கம் உடையவரே
அவர் சாந்தமுள்ளவரே, அவர் கிருபை நிறைந்தவரே

ஆராதிப்பேன் உம்மை என்றுமே
நாளெல்லாம் துதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
ஆராதிப்பேன் உம்மை என்றுமே
என் ஜீவன் பெலனும் ஆனவரே

1. என் பாவங்களை அவர் நினையாமலும்
என் அக்கிரமங்களை அவர் எண்ணாமலும்
என் பாவங்கள் அனைத்துமே மன்னித்தாரே
தம் கிருபையினால் உயர்த்தினாரே

2. நான் பெலவீனனாய் இருந்தாலும்
தீரா வியாதியின் படுக்கையிலிருந்தாலும்
தம் தழும்புகளால் சுகமாக்கினார்
என் நோய்களை குணமாக்கினார்

3. என் தரிசனம் தாமதமானாலும்
எனக்கு குறித்த காலமிருந்தாலும்
தம் கிருபையினால் உயர்த்திடுவார்
என் தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar Lyrics in English

jepam kaettar pathil thanthaar
tham kirupaiyinaal kaaththuk konndaar

avar irakkam ullavarae, manathurukkam utaiyavarae
avar saanthamullavarae, avar kirupai nirainthavarae

aaraathippaen ummai entumae
naalellaam thuthippaen ummai maaththiramae
aaraathippaen ummai entumae
en jeevan pelanum aanavarae

1. en paavangalai avar ninaiyaamalum
en akkiramangalai avar ennnnaamalum
en paavangal anaiththumae manniththaarae
tham kirupaiyinaal uyarththinaarae

2. naan pelaveenanaay irunthaalum
theeraa viyaathiyin padukkaiyilirunthaalum
tham thalumpukalaal sukamaakkinaar
en Nnoykalai kunamaakkinaar

3. en tharisanam thaamathamaanaalum
enakku kuriththa kaalamirunthaalum
tham kirupaiyinaal uyarththiduvaar
en tharisanam niraivaettuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kaetar Bathil Thandhar – ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam PPT
Kaetar Bathil Thandhar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்
jepam kaettar pathil thanthaar
தம் கிருபையினால் காத்துக் கொண்டார்
tham kirupaiyinaal kaaththuk konndaar

அவர் இரக்கம் உள்ளவரே, மனதுருக்கம் உடையவரே
avar irakkam ullavarae, manathurukkam utaiyavarae
அவர் சாந்தமுள்ளவரே, அவர் கிருபை நிறைந்தவரே
avar saanthamullavarae, avar kirupai nirainthavarae

ஆராதிப்பேன் உம்மை என்றுமே
aaraathippaen ummai entumae
நாளெல்லாம் துதிப்பேன் உம்மை மாத்திரமே
naalellaam thuthippaen ummai maaththiramae
ஆராதிப்பேன் உம்மை என்றுமே
aaraathippaen ummai entumae
என் ஜீவன் பெலனும் ஆனவரே
en jeevan pelanum aanavarae

1. என் பாவங்களை அவர் நினையாமலும்
1. en paavangalai avar ninaiyaamalum
என் அக்கிரமங்களை அவர் எண்ணாமலும்
en akkiramangalai avar ennnnaamalum
என் பாவங்கள் அனைத்துமே மன்னித்தாரே
en paavangal anaiththumae manniththaarae
தம் கிருபையினால் உயர்த்தினாரே
tham kirupaiyinaal uyarththinaarae

2. நான் பெலவீனனாய் இருந்தாலும்
2. naan pelaveenanaay irunthaalum
தீரா வியாதியின் படுக்கையிலிருந்தாலும்
theeraa viyaathiyin padukkaiyilirunthaalum
தம் தழும்புகளால் சுகமாக்கினார்
tham thalumpukalaal sukamaakkinaar
என் நோய்களை குணமாக்கினார்
en Nnoykalai kunamaakkinaar

3. என் தரிசனம் தாமதமானாலும்
3. en tharisanam thaamathamaanaalum
எனக்கு குறித்த காலமிருந்தாலும்
enakku kuriththa kaalamirunthaalum
தம் கிருபையினால் உயர்த்திடுவார்
tham kirupaiyinaal uyarththiduvaar
என் தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
en tharisanam niraivaettuvaar

தமிழ்