Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uthiththaarae Nalla Maeyppar - உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே

உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே
     விண்ணகம் துறந்து மண்ணகம் வந்த
     இம்மானுவேலன் இவர் தானே
     விண்ணிலே தேவனுக்கே மகிமை
     பூமியிலே நல் சமாதானம்
     மானிடர் மேல் பிரியமும்
     இன்றும் என்றும் உண்டாவதாக

             
மந்தையை காத்த மேய்ப்பர்களும்
     சிந்தையில் சிறந்த ஞானியரும்
     பாலனை சென்று பணிந்தனரே
     நல் காணிக்கை அவருக்குப் படைத்தனரே
     உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடவே
     பூமியில் வந்த அதிசயமே
     எண்ணில் அடங்கா நன்றியுடன்
     அவரைப் போற்றி துதித்திடுவோம்   — உதித்தாரே

அன்பே அவரின் திருமொழியாய்
     பண்பில் சிறந்த போதகராய்
     நம்மை அணைத்துக் காத்திடவே
     ஏழையின் கோலம் எடுத்தாரே
     விண்ணவர் வாழ்த்தொலி கேட்கிறதே
     எண்ணில்லா ஆனந்தம் பெருகிடுதே
     வல்லவர் இயேசு பிறந்த நாளில்
     வாழ்த்துக்கள் சொல்லி மகிழ்ந்திடுவோம் — உதித்தாரே

Uthiththaarae Nalla Maeyppar Lyrics in English

uthiththaarae nalla maeyppar pullannai meethinilae
     vinnnakam thuranthu mannnakam vantha
     immaanuvaelan ivar thaanae
     vinnnnilae thaevanukkae makimai
     poomiyilae nal samaathaanam
     maanidar mael piriyamum
     intum entum unndaavathaaka

             
manthaiyai kaaththa maeypparkalum
     sinthaiyil sirantha njaaniyarum
     paalanai sentu panninthanarae
     nal kaannikkai avarukkup pataiththanarae
     unnaiyum ennaiyum meettidavae
     poomiyil vantha athisayamae
     ennnnil adangaa nantiyudan
     avaraip potti thuthiththiduvom   — uthiththaarae

anpae avarin thirumoliyaay
     pannpil sirantha pothakaraay
     nammai annaiththuk kaaththidavae
     aelaiyin kolam eduththaarae
     vinnnavar vaalththoli kaetkirathae
     ennnnillaa aanantham perukiduthae
     vallavar Yesu pirantha naalil
     vaalththukkal solli makilnthiduvom — uthiththaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Uthiththaarae Nalla Maeyppar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uthiththaarae Nalla Maeyppar – உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே PPT
Uthiththaarae Nalla Maeyppar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உதித்தாரே நல்ல மேய்ப்பர் புல்லணை மீதினிலே
uthiththaarae nalla maeyppar pullannai meethinilae
     விண்ணகம் துறந்து மண்ணகம் வந்த
     vinnnakam thuranthu mannnakam vantha
     இம்மானுவேலன் இவர் தானே
     immaanuvaelan ivar thaanae
     விண்ணிலே தேவனுக்கே மகிமை
     vinnnnilae thaevanukkae makimai
     பூமியிலே நல் சமாதானம்
     poomiyilae nal samaathaanam
     மானிடர் மேல் பிரியமும்
     maanidar mael piriyamum
     இன்றும் என்றும் உண்டாவதாக
     intum entum unndaavathaaka

             
             
மந்தையை காத்த மேய்ப்பர்களும்
manthaiyai kaaththa maeypparkalum
     சிந்தையில் சிறந்த ஞானியரும்
     sinthaiyil sirantha njaaniyarum
     பாலனை சென்று பணிந்தனரே
     paalanai sentu panninthanarae
     நல் காணிக்கை அவருக்குப் படைத்தனரே
     nal kaannikkai avarukkup pataiththanarae
     உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடவே
     unnaiyum ennaiyum meettidavae
     பூமியில் வந்த அதிசயமே
     poomiyil vantha athisayamae
     எண்ணில் அடங்கா நன்றியுடன்
     ennnnil adangaa nantiyudan
     அவரைப் போற்றி துதித்திடுவோம்   — உதித்தாரே
     avaraip potti thuthiththiduvom   — uthiththaarae

அன்பே அவரின் திருமொழியாய்
anpae avarin thirumoliyaay
     பண்பில் சிறந்த போதகராய்
     pannpil sirantha pothakaraay
     நம்மை அணைத்துக் காத்திடவே
     nammai annaiththuk kaaththidavae
     ஏழையின் கோலம் எடுத்தாரே
     aelaiyin kolam eduththaarae
     விண்ணவர் வாழ்த்தொலி கேட்கிறதே
     vinnnavar vaalththoli kaetkirathae
     எண்ணில்லா ஆனந்தம் பெருகிடுதே
     ennnnillaa aanantham perukiduthae
     வல்லவர் இயேசு பிறந்த நாளில்
     vallavar Yesu pirantha naalil
     வாழ்த்துக்கள் சொல்லி மகிழ்ந்திடுவோம் — உதித்தாரே
     vaalththukkal solli makilnthiduvom — uthiththaarae

தமிழ்