Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saththiya Vaetham Paktharin Geetham - சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்

எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்தும்
பக்தனைத் தேற்றிடும் ஔஷதம்

1. நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்
சுத்தம் பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்
இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்
இருண்ட ஆத்மா உயிரடையும் — சத்திய

2. பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்
வேத புத்தகம் மேன்மை தரும்
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
இனிமை தங்கும் தனிமையிலும் — சத்திய

3. வேதப் பிரியர் தேவ புதல்வர்
சேதமடையா நடந்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார் — சத்திய

4. உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்
கள்ளங் கபடெல்லாம் அகற்றும்
கடிந்துக் கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
கனமடைய வழி நடத்தும் — சத்திய

5. கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
கன் மலையையும் நொறுக்கிடுமே
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
இரு புறமும் கருக்குள்ளதே — சத்திய

6. வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்வம்
பரவசம் நிதம் அருளும் — சத்திய

Saththiya Vaetham Paktharin Geetham Lyrics in English

saththiya vaetham paktharin geetham
suththarkal pokum paathaiyin theepam
uththama maarkkam kaattum

eththanai thunpam thuyaram vanthum
pakthanaith thaettidum oushatham

1. niththam virumpum karththar vasanam
suththam pasumpon thelinthidum thaen
ithayam makilum kannkal theliyum
irunnda aathmaa uyirataiyum — saththiya

2. paethaikalidam njaanam arulum
vaetha puththakam maenmai tharum
iravum pakalum ithanin thiyaanam
inimai thangum thanimaiyilum — saththiya

3. vaethap piriyar thaeva puthalvar
sethamataiyaa nadanthiduvaar
ilaikal uthiraa marangal pola
ivarkal nalla kani tharuvaar — saththiya

4. ullam uthikkum uruthi alikkum
kallang kapadellaam akattum
katinthuk kollum karaikal pokkum
kanamataiya vali nadaththum — saththiya

5. karththar vasanam valla sammatti
kan malaiyaiyum norukkidumae
ithaya ninaivai vakaiyaay arukkum
iru puramum karukkullathae — saththiya

6. vaanam akalum poomi aliyum
vaetha vasanam nilaiththirukkum
paraman vaetham enathu selvam
paravasam nitham arulum — saththiya

PowerPoint Presentation Slides for the song Saththiya Vaetham Paktharin Geetham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Saththiya Vaetham Paktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம் PPT
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
saththiya vaetham paktharin geetham
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
suththarkal pokum paathaiyin theepam
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்
uththama maarkkam kaattum

எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்தும்
eththanai thunpam thuyaram vanthum
பக்தனைத் தேற்றிடும் ஔஷதம்
pakthanaith thaettidum oushatham

1. நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்
1. niththam virumpum karththar vasanam
சுத்தம் பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்
suththam pasumpon thelinthidum thaen
இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்
ithayam makilum kannkal theliyum
இருண்ட ஆத்மா உயிரடையும் — சத்திய
irunnda aathmaa uyirataiyum — saththiya

2. பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்
2. paethaikalidam njaanam arulum
வேத புத்தகம் மேன்மை தரும்
vaetha puththakam maenmai tharum
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
iravum pakalum ithanin thiyaanam
இனிமை தங்கும் தனிமையிலும் — சத்திய
inimai thangum thanimaiyilum — saththiya

3. வேதப் பிரியர் தேவ புதல்வர்
3. vaethap piriyar thaeva puthalvar
சேதமடையா நடந்திடுவார்
sethamataiyaa nadanthiduvaar
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
ilaikal uthiraa marangal pola
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார் — சத்திய
ivarkal nalla kani tharuvaar — saththiya

4. உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்
4. ullam uthikkum uruthi alikkum
கள்ளங் கபடெல்லாம் அகற்றும்
kallang kapadellaam akattum
கடிந்துக் கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
katinthuk kollum karaikal pokkum
கனமடைய வழி நடத்தும் — சத்திய
kanamataiya vali nadaththum — saththiya

5. கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
5. karththar vasanam valla sammatti
கன் மலையையும் நொறுக்கிடுமே
kan malaiyaiyum norukkidumae
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
ithaya ninaivai vakaiyaay arukkum
இரு புறமும் கருக்குள்ளதே — சத்திய
iru puramum karukkullathae — saththiya

6. வானம் அகலும் பூமி அழியும்
6. vaanam akalum poomi aliyum
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
vaetha vasanam nilaiththirukkum
பரமன் வேதம் எனது செல்வம்
paraman vaetham enathu selvam
பரவசம் நிதம் அருளும் — சத்திய
paravasam nitham arulum — saththiya

தமிழ்