Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Idukkamaana Vaasal Valiyae - இடுக்கமான வாசல் வழியே

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

1. வாழ்வுக்கு செல்லும்
வாசல் இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும்
பாதை குறுகலானது – சிலுவை

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது

Idukkamaana Vaasal Valiyae Lyrics in English

idukkamaana vaasal valiyae
varunthi nulaiya muyantiduvom
siluvai sumanthu Yesuvin pin
siriththa mukamaay sentiduvom

1. vaalvukku sellum
vaasal idukkamaanathu
paralokam sellum
paathai kurukalaanathu – siluvai

2. naam kaanum intha ulakam
orunaal marainthidum
puthu vaanam poomi Nnokki
payanam seykintom

3. ivvaalvin thunpam ellaam
silakaalam thaan neetikkum
innaiyillaatha makimai
inimael namakkunndu

4. alivukku sellum vaayil
mikavum akantathu
paathaalam sellum paathai
mikavum virinthathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Idukkamaana Vaasal Valiyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idukkamaana Vaasal Valiyae – இடுக்கமான வாசல் வழியே PPT
Idukkamaana Vaasal Valiyae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இடுக்கமான வாசல் வழியே
idukkamaana vaasal valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
varunthi nulaiya muyantiduvom
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
siluvai sumanthu Yesuvin pin
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
siriththa mukamaay sentiduvom

1. வாழ்வுக்கு செல்லும்
1. vaalvukku sellum
வாசல் இடுக்கமானது
vaasal idukkamaanathu
பரலோகம் செல்லும்
paralokam sellum
பாதை குறுகலானது – சிலுவை
paathai kurukalaanathu – siluvai

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
2. naam kaanum intha ulakam
ஒருநாள் மறைந்திடும்
orunaal marainthidum
புது வானம் பூமி நோக்கி
puthu vaanam poomi Nnokki
பயணம் செய்கின்றோம்
payanam seykintom

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
3. ivvaalvin thunpam ellaam
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
silakaalam thaan neetikkum
இணையில்லாத மகிமை
innaiyillaatha makimai
இனிமேல் நமக்குண்டு
inimael namakkunndu

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
4. alivukku sellum vaayil
மிகவும் அகன்றது
mikavum akantathu
பாதாளம் செல்லும் பாதை
paathaalam sellum paathai
மிகவும் விரிந்தது
mikavum virinthathu

தமிழ்