🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Appaalae Po Saaththaanae Chords

D
அப்பாலே போ சாத்
G
தானே
D
அப்பாலே போ … போ… போ
D
அப்பாலே போ சாத்தா
G
னே அப்பாலே
D
போ
D
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்
G
காது
G
நான் இயே
Em
சுவின் இரத்
G
தத்தால் மீட்க
D
ப்பட்டேன்
A
எனக்கென்றும் பயமில்லை உலகத்தி
D
லே (2)
– அப்பாலே
D
எத்தனை இடர்கள் வந்தா
G
லும்
A
இயேசுவின் பெல
G
ன் கொண்டு முறியடி
D
ப்பேன்
Bm
காலின் கீழா
Em
க மி
A
தித்திடுவேன்
A
வெற்றி சிறந்த இயேசு என்
D
னில் உண்டு – 2
– அப்பாலே போ
D
வியாதிகள் வேதனை தந்தா
G
லும் – எனக்கு
A
பரம வைத்தியர் இயே
G
சு உண்டு பயமில்
D
லையே
Bm
புயல் போல துன்ப
Em
ங்கள் வந்
A
தாலும்
A
புகலிடமாய் இயேசு உண்டு பயமில்
D
லையே – (2)
– அப்பாலே போ
D
தங்க இங்கு வீடு இன்றி போ
G
னாலும்
G
பரலோகில் தங்க
A
த்தாலே வீடு உ
G
ண்டு
D
மகிழ்ந்திடுவேன்
Bm
ஓட்டத்தை ஜெயமா
Em
க ஓடிடுவே
A
ன் – ஜீவ
A
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோக
D
மே
– அப்பாலே போ
D
அப்பாலே போ சாத்
G
தானே
Appaalae Po Saaththaanae
D
அப்பாலே போ … போ… போ
Appaalae Po … Po… Po
D
அப்பாலே போ சாத்தா
G
னே அப்பாலே
D
போ
Appaalae Po Saaththaanae Appaalae Po
D
உன் ஆயுதங்கள் ஒன்றும் இங்கு பலிக்
G
காது
Un Aayuthangal Ontum Ingu Palikkaathu
G
நான் இயே
Em
சுவின் இரத்
G
தத்தால் மீட்க
D
ப்பட்டேன்
Naan Yesuvin Iraththaththaal Meetkappattaen
A
எனக்கென்றும் பயமில்லை உலகத்தி
D
லே (2)
Enakkentum Payamillai Ulakaththilae (2)
– அப்பாலே
– Appaalae
D
எத்தனை இடர்கள் வந்தா
G
லும்
Eththanai Idarkal Vanthaalum
A
இயேசுவின் பெல
G
ன் கொண்டு முறியடி
D
ப்பேன்
Yesuvin Pelan Konndu Muriyatippaen
Bm
காலின் கீழா
Em
க மி
A
தித்திடுவேன்
Kaalin Geelaaka Mithiththiduvaen
A
வெற்றி சிறந்த இயேசு என்
D
னில் உண்டு – 2
Vetti Sirantha Yesu Ennil Unndu – 2
– அப்பாலே போ
– Appaalae Po
D
வியாதிகள் வேதனை தந்தா
G
லும் – எனக்கு
Viyaathikal Vaethanai Thanthaalum – Enakku
A
பரம வைத்தியர் இயே
G
சு உண்டு பயமில்
D
லையே
Parama Vaiththiyar Yesu Unndu Payamillaiyae
Bm
புயல் போல துன்ப
Em
ங்கள் வந்
A
தாலும்
Puyal Pola Thunpangal Vanthaalum
A
புகலிடமாய் இயேசு உண்டு பயமில்
D
லையே – (2)
Pukalidamaay Yesu Unndu Payamillaiyae – (2)
– அப்பாலே போ
– Appaalae Po
D
தங்க இங்கு வீடு இன்றி போ
G
னாலும்
Thanga Ingu Veedu Inti Ponaalum
G
பரலோகில் தங்க
A
த்தாலே வீடு உ
G
ண்டு
Paralokil Thangaththaalae Veedu Unndu
D
மகிழ்ந்திடுவேன்
Makilnthiduvaen
Bm
ஓட்டத்தை ஜெயமா
Em
க ஓடிடுவே
A
ன் – ஜீவ
Ottaththai Jeyamaaka Odiduvaen – Jeeva
A
என் நோக்கம் பரலோகம் பரலோக
D
மே
En Nnokkam Paralokam Paralokamae
– அப்பாலே போ
– Appaalae Po

Appaalae Po Saaththaanae Chords Keyboard

D
appaalae Po Saath
G
thaanae
D
appaalae Po … Po… Po
D
appaalae Po Saaththaa
G
nae Appaalae
D
Po
D
un Aayuthangal Ontum Ingu Palik
G
kaathu
G
naan Iyae
Em
suvin Irath
G
thaththaal Meetka
D
ppattaen
A
enakkentum Payamillai Ulakaththi
D
lae (2)
– Appaalae
D
eththanai Idarkal Vanthaa
G
lum
A
Yesuvin Pela
G
n Konndu Muriyati
D
ppaen
Bm
kaalin Geelaa
Em
ka Mi
A
thiththiduvaen
A
vetti Sirantha Yesu En
D
nil Unndu – 2
– Appaalae Po
D
viyaathikal Vaethanai Thanthaa
G
lum – Enakku
A
parama Vaiththiyar Iyae
G
su Unndu Payamil
D
laiyae
Bm
puyal Pola Thunpa
Em
ngal Van
A
thaalum
A
pukalidamaay Yesu Unndu Payamil
D
laiyae – (2)
– Appaalae Po
D
thanga Ingu Veedu Inti Po
G
naalum
G
paralokil Thanga
A
ththaalae Veedu U
G
nndu
D
makilnthiduvaen
Bm
ottaththai Jeyamaa
Em
ka Odiduvae
A
n – Jeeva
A
en Nnokkam Paralokam Paraloka
D
mae
– Appaalae Po

Appaalae Po Saaththaanae Chords Guitar


Appaalae Po Saaththaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்