Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

Hand Of God என் மேலே

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare

விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே