Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Raja Ezhai En Ullam - இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்

Yesu Raja Ezhai En Ullam
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே
1. என் நேசர் நீர்தானையா
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா
2. உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா
3. ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
4. பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
அபிஷேகம் செய்தீர்
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என் Lyrics in English

Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu raajaa aelai en ullam
thaeti vantheerae
1. en naesar neerthaanaiyaa
ennai thaettidum en thaesaiyaa
saaronin rojaa leeli pushpamae
seekkiram vaarumaiyaa - aiyaa
2. ulaiyaana settinintu ennai
uyirppiththu jeevan thantheer
alaipola thunpam ennai soolnthapothu
anpaalae annaiththuk konnteer - aiyaa
3. aapaththu kaalaththilae nalla
anukkirakam thunnaiyum neerae
anpae enteer makalae enteer
manavaatti neethaan enteer
4. parisuththa aaviyinaal ennai
apishaekam seytheer
payangalai neekki palaththaiyae thanthu
parisuththa makalaakkineer

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம் PPT
Yesu Raja Ezhai En Ullam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Raja Ezhai En Ullam
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
Yesu raajaa aelai en ullam
தேடி வந்தீரே
thaeti vantheerae
1. என் நேசர் நீர்தானையா
1. en naesar neerthaanaiyaa
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
ennai thaettidum en thaesaiyaa
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
saaronin rojaa leeli pushpamae
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா
seekkiram vaarumaiyaa - aiyaa
2. உளையான சேற்றினின்று என்னை
2. ulaiyaana settinintu ennai
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
uyirppiththu jeevan thantheer
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
alaipola thunpam ennai soolnthapothu
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா
anpaalae annaiththuk konnteer - aiyaa
3. ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
3. aapaththu kaalaththilae nalla
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
anukkirakam thunnaiyum neerae
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
anpae enteer makalae enteer
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
manavaatti neethaan enteer
4. பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
4. parisuththa aaviyinaal ennai
அபிஷேகம் செய்தீர்
apishaekam seytheer
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
payangalai neekki palaththaiyae thanthu
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்
parisuththa makalaakkineer

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என் Song Meaning

Yesu Raja Ezhai En Ullam
Jesus is king poor my soul
You came looking for it
1. My Nesser is water
Is it my country that loves me?
The rose of Sharon is the lily of the valley
Hurry up - Sir
2. Me out of the mire
You revived and gave life
When sorrow surrounded me like a wave
You hugged me dearly - Sir
3. Good in times of danger
Anukragam is the partner and you are
You said dear, you said daughter
You said you are the bride
4. Me by the Holy Spirit
You anointed
Remove fears and give strength
Holy daughter

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்