Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
நினைவு கூறும் தெய்வமே நன்றி
நிம்மதி தருபவரே நன்றி
நன்றி இயேசு ராஜா (4)
1. நோவாவை நினைவுகூர்ந்ததால்
பெருங்காற்று வீசச்செய்தீரே
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா
விடுதலையும் வந்ததைய்யா
2. ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால்
லோத்துவை காப்பாற்றினீரே
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா
3. அன்னாளை நினைவுகூர்ந்தால்
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம்
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா
4. கொர்நெலியு தானதர்மங்கள் – ஒரு
தூதனைக் கொண்டு வந்தது
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும்
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே-அவன்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே Lyrics in English
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
ninaivu koorum theyvamae nanti
nimmathi tharupavarae nanti
nanti Yesu raajaa (4)
1. Nnovaavai ninaivukoornthathaal
perungaattu veesachcheytheerae
thannnneer vattiyathaiyyaa
viduthalaiyum vanthathaiyyaa
2. aapirakaamai ninaivu koornthathaal
loththuvai kaappaattineerae
engalaiyum ninaivu koornthu
engal sonthangalai iratchiyumaiyyaa
3. annaalai ninaivukoornthaal
aannkulanthai petteduththaalae
malattu vaalkkaiyellaam
maattukireer nanti aiyaa
4. korneliyu thaanatharmangal - oru
thoothanaik konndu vanthathu
kudumpaththaiyum nannparkalaiyum
iratchiththu apishaekiththeerae-avan
PowerPoint Presentation Slides for the song Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே நன்றி PPT
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
நினைவு கூறும் தெய்வமே நன்றி
ninaivu koorum theyvamae nanti
நிம்மதி தருபவரே நன்றி
nimmathi tharupavarae nanti
நன்றி இயேசு ராஜா (4)
nanti Yesu raajaa (4)
1. நோவாவை நினைவுகூர்ந்ததால்
1. Nnovaavai ninaivukoornthathaal
பெருங்காற்று வீசச்செய்தீரே
perungaattu veesachcheytheerae
தண்ணீர் வற்றியதைய்யா
thannnneer vattiyathaiyyaa
விடுதலையும் வந்ததைய்யா
viduthalaiyum vanthathaiyyaa
2. ஆபிரகாமை நினைவு கூர்ந்ததால்
2. aapirakaamai ninaivu koornthathaal
லோத்துவை காப்பாற்றினீரே
loththuvai kaappaattineerae
எங்களையும் நினைவு கூர்ந்து
engalaiyum ninaivu koornthu
எங்கள் சொந்தங்களை இரட்சியுமைய்யா
engal sonthangalai iratchiyumaiyyaa
3. அன்னாளை நினைவுகூர்ந்தால்
3. annaalai ninaivukoornthaal
ஆண்குழந்தை பெற்றெடுத்தாளே
aannkulanthai petteduththaalae
மலட்டு வாழ்க்கையெல்லாம்
malattu vaalkkaiyellaam
மாற்றுகிறீர் நன்றி ஐயா
maattukireer nanti aiyaa
4. கொர்நெலியு தானதர்மங்கள் – ஒரு
4. korneliyu thaanatharmangal - oru
தூதனைக் கொண்டு வந்தது
thoothanaik konndu vanthathu
குடும்பத்தையும் நண்பர்களையும்
kudumpaththaiyum nannparkalaiyum
இரட்சித்து அபிஷேகித்தீரே-அவன்
iratchiththu apishaekiththeerae-avan