உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை (3)
எல்லாமே உமால் ஆகும் அல்லேலுயா
எல்லாமே உம்மால் ஆகும்
ஆகும் எல்லாம் ஆகும், உம்மாலேதான் எல்லாம் ஆகும் (2)
1. சொல்லி முடியாத அற்புதம் செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எண்ணி முடியாத அதிசயம் செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
3. வறண்ட நிலத்தை நீருற்றாய் மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே)
அவாந்தர வெளியை தண்ணீராய் மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai Lyrics in English
ummaal aakaatha kaariyam ontumillai (3)
ellaamae umaal aakum allaeluyaa
ellaamae ummaal aakum
aakum ellaam aakum, ummaalaethaan ellaam aakum (2)
1. solli mutiyaatha arputham seypavar neerae (aiyaa neerae)
ennnni mutiyaatha athisayam seypavar neerae (aiyaa neerae) (2)
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
2. enakku kuriththathai niraivaetti mutippavar neerae (aiyaa neerae)
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavar neerae (aiyaa neerae) (2)
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
3. varannda nilaththai neeruttaாy maattupavar neerae (aiyaa neerae)
avaanthara veliyai thannnneeraay maattupavar neerae (aiyaa neerae) (2)
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai – உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை PPT
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை (3)
ummaal aakaatha kaariyam ontumillai (3)
எல்லாமே உமால் ஆகும் அல்லேலுயா
ellaamae umaal aakum allaeluyaa
எல்லாமே உம்மால் ஆகும்
ellaamae ummaal aakum
ஆகும் எல்லாம் ஆகும், உம்மாலேதான் எல்லாம் ஆகும் (2)
aakum ellaam aakum, ummaalaethaan ellaam aakum (2)
1. சொல்லி முடியாத அற்புதம் செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
1. solli mutiyaatha arputham seypavar neerae (aiyaa neerae)
எண்ணி முடியாத அதிசயம் செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
ennnni mutiyaatha athisayam seypavar neerae (aiyaa neerae) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
2. enakku kuriththathai niraivaetti mutippavar neerae (aiyaa neerae)
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavar neerae (aiyaa neerae) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal
3. வறண்ட நிலத்தை நீருற்றாய் மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே)
3. varannda nilaththai neeruttaாy maattupavar neerae (aiyaa neerae)
அவாந்தர வெளியை தண்ணீராய் மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே) (2)
avaanthara veliyai thannnneeraay maattupavar neerae (aiyaa neerae) (2)
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம், அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் (2) — உம்மால்
appaa umakku sthoththiram, anpae umakku sthoththiram (2) — ummaal