🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthikalin Paaththiranae Chords

D
துதிகளின் பாத்தி
Bm
ரனே
Em
துதிதனை ஏந்தி நின்றோம்
G
தூயாவி அருள் தாருமே
A
துதிகளின் பாத்திரனே
D
D
கடந்த எம் நாட்களெல்லாம்
A
கருணையாய் நடத்தினாரே
D
G
கருத்துடன் மா தயவை
A
G
கனிவுடன் பா
A
டிடுவோம்
D
…துதிகளின்
D
ஆபத்து நாளினிலே
A
ஏற்ற சகாயம் நீரே
D
G
அதிசயம் செய்பவரே
A
G
துதிகளை செலு
A
த்துகின்றோம்
D
…துதிகளின்
D
முற்றுமாய் பலியாகவே
A
அப்பணித்தோம் எம்மையே
D
G
ஆளுகை செய்திடுவீர்
A
G
ஆசீரை அளி
A
த்திடுவீர்
D
…துதிகளின்
D
மகிமையின் விண்ணரசர்
A
மகத்துவ தேவனவர்
D
G
மகிமையாம் கனமதனை
A
G
மகிழ்வுடன் செலு
A
த்துகின்றோ
D
ம்
…துதிகளின்
D
துதிகளின் பாத்தி
Bm
ரனே
Thuthikalin Paaththiranae
Em
துதிதனை ஏந்தி நின்றோம்
Thuthithanai Aenthi Nintom
G
தூயாவி அருள் தாருமே
Thooyaavi Arul Thaarumae
A
துதிகளின் பாத்திரனே
D
Thuthikalin Paaththiranae
D
கடந்த எம் நாட்களெல்லாம்
Kadantha Em Naatkalellaam
A
கருணையாய் நடத்தினாரே
D
Karunnaiyaay Nadaththinaarae
G
கருத்துடன் மா தயவை
A
Karuththudan Maa Thayavai
G
கனிவுடன் பா
A
டிடுவோம்
D
Kanivudan Paadiduvom
...துதிகளின்
...thuthikalin
D
ஆபத்து நாளினிலே
Aapaththu Naalinilae
A
ஏற்ற சகாயம் நீரே
D
Aetta Sakaayam Neerae
G
அதிசயம் செய்பவரே
A
Athisayam Seypavarae
G
துதிகளை செலு
A
த்துகின்றோம்
D
Thuthikalai Seluththukintom
...துதிகளின்
...thuthikalin
D
முற்றுமாய் பலியாகவே
Muttumaay Paliyaakavae
A
அப்பணித்தோம் எம்மையே
D
Appanniththom Emmaiyae
G
ஆளுகை செய்திடுவீர்
A
Aalukai Seythiduveer
G
ஆசீரை அளி
A
த்திடுவீர்
D
Aaseerai Aliththiduveer
...துதிகளின்
...thuthikalin
D
மகிமையின் விண்ணரசர்
Makimaiyin Vinnnarasar
A
மகத்துவ தேவனவர்
D
Makaththuva Thaevanavar
G
மகிமையாம் கனமதனை
A
Makimaiyaam Kanamathanai
G
மகிழ்வுடன் செலு
A
த்துகின்றோ
D
ம்
Makilvudan Seluththukintom
...துதிகளின்
...thuthikalin

Thuthikalin Paaththiranae Chords Keyboard

D
thuthikalin Paaththi
Bm
ranae
Em
thuthithanai Aenthi Nintom
G
thooyaavi Arul Thaarumae
A
thuthikalin Paaththiranae
D
D
kadantha Em Naatkalellaam
A
karunnaiyaay Nadaththinaarae
D
G
karuththudan Maa Thayavai
A
G
kanivudan Paa
A
diduvom
D
...thuthikalin
D
aapaththu Naalinilae
A
aetta Sakaayam Neerae
D
G
athisayam Seypavarae
A
G
thuthikalai Selu
A
ththukintom
D
...thuthikalin
D
muttumaay Paliyaakavae
A
appanniththom Emmaiyae
D
G
aalukai Seythiduveer
A
G
aaseerai Ali
A
ththiduveer
D
...thuthikalin
D
makimaiyin Vinnnarasar
A
makaththuva Thaevanavar
D
G
makimaiyaam Kanamathanai
A
G
makilvudan Selu
A
ththukinto
D
m
...thuthikalin

Thuthikalin Paaththiranae Chords Guitar


Thuthikalin Paaththiranae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்