Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intu Kannda Ekipthiyanai - இன்று கண்ட எகிப்தியனை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை (2)

இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் (2)
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் (2)

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் (2)
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் (2)

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் (2)
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் (2)

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் (2)
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் (2)

Intu Kannda Ekipthiyanai Lyrics in English

intu kannda ekipthiyanai
entumae ini kaannpathillai (2)

isravaelaik kaakkum thaevan
urangavillai thoongavillai

1. kasantha maaraa mathuramaakum
vasanthamaay un vaalkkai maarum (2)
kannnneerodu nee vithaiththaal
kempeeramaay aruththiduvaay (2)

2. thannnneerai nee kadakkumpothu
kannnneerai avar thutaiththiduvaar (2)
vellam pola saththuru vanthaal
aaviyil kotiyaettiduvaar (2)

3. vaathai unthan koodaaraththai
anukidaamal kaaththiduvaar (2)
paathaiyilae kaakkumpatikku
thootharkalai anuppiduvaar (2)

4. sornthu pona unakku avar
saththuvaththai aliththiduvaar (2)
koramaana puyal vanthaalum
pothakaththaal thaettiduvaar (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Intu Kannda Ekipthiyanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intu Kannda Ekipthiyanai – இன்று கண்ட எகிப்தியனை PPT
Intu Kannda Ekipthiyanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
intu kannda ekipthiyanai
என்றுமே இனி காண்பதில்லை (2)
entumae ini kaannpathillai (2)

இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
isravaelaik kaakkum thaevan
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை
urangavillai thoongavillai

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
1. kasantha maaraa mathuramaakum
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் (2)
vasanthamaay un vaalkkai maarum (2)
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
kannnneerodu nee vithaiththaal
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் (2)
kempeeramaay aruththiduvaay (2)

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
2. thannnneerai nee kadakkumpothu
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் (2)
kannnneerai avar thutaiththiduvaar (2)
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
vellam pola saththuru vanthaal
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் (2)
aaviyil kotiyaettiduvaar (2)

3. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
3. vaathai unthan koodaaraththai
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் (2)
anukidaamal kaaththiduvaar (2)
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
paathaiyilae kaakkumpatikku
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் (2)
thootharkalai anuppiduvaar (2)

4. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
4. sornthu pona unakku avar
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் (2)
saththuvaththai aliththiduvaar (2)
கோரமான புயல் வந்தாலும்
koramaana puyal vanthaalum
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் (2)
pothakaththaal thaettiduvaar (2)

தமிழ்