Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Urakkam Thelivom Kerthanaigal - உறக்கம் தெளிவோம்

உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
உலகத்தின் இறுதி வரை
கல்வாரி தொனி தான் மழைமாரி பொழியும்
நாள் வரை உழைத்திடுவோம்

அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழைப்போம்
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மிடை கருத்து
வேற்றுமையின்றி வாழ்வோம்

அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரியம் கொள்வோம்
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
இரத்த சாட்சிகள் நம்மிடை தோன்றி
நாதனுக்காய் மடிவோம்

கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்தவர் எவரும்
தரித்திரர் ஆனதில்லை – ராஜ்ய
மேன்மைக்காய் கஷ்டமடைந்தோர்
நஷ்டப் பட்டதில்லை

உயிர் பெறுவீர் ஒன்று கூடுவீர்
உலர்ந்த எலும்புகளே
நீங்கள் அறியா ஒருவர் உங்கள்
நடுவில் வந்து விட்டார்

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal Lyrics in English

urakkam thelivom ursaakam kolvom
ulakaththin iruthi varai
kalvaari thoni thaan malaimaari poliyum
naal varai ulaiththiduvom

asuththam kalaivom anpai alaippom
aaviyil analum kolvom
avar patai jeyikka nammitai karuththu
vaettumaiyinti vaalvom

achcham thavirppom thairiyam kolvom
sariththiram saatchi koorum
iraththa saatchikal nammitai thonti
naathanukkaay mativom

kiristhuvukkaay ilanthavar evarum
thariththirar aanathillai – raajya
maenmaikkaay kashdamatainthor
nashdap pattathillai

uyir peruveer ontu kooduveer
ularntha elumpukalae
neengal ariyaa oruvar ungal
naduvil vanthu vittar

PowerPoint Presentation Slides for the song Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Urakkam Thelivom Kerthanaigal – உறக்கம் தெளிவோம் PPT
Urakkam Thelivom Kerthanaigal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உறக்கம் தெளிவோம் உற்சாகம் கொள்வோம்
urakkam thelivom ursaakam kolvom
உலகத்தின் இறுதி வரை
ulakaththin iruthi varai
கல்வாரி தொனி தான் மழைமாரி பொழியும்
kalvaari thoni thaan malaimaari poliyum
நாள் வரை உழைத்திடுவோம்
naal varai ulaiththiduvom

அசுத்தம் களைவோம் அன்பை அழைப்போம்
asuththam kalaivom anpai alaippom
ஆவியில் அனலும் கொள்வோம்
aaviyil analum kolvom
அவர் படை ஜெயிக்க நம்மிடை கருத்து
avar patai jeyikka nammitai karuththu
வேற்றுமையின்றி வாழ்வோம்
vaettumaiyinti vaalvom

அச்சம் தவிர்ப்போம் தைரியம் கொள்வோம்
achcham thavirppom thairiyam kolvom
சரித்திரம் சாட்சி கூறும்
sariththiram saatchi koorum
இரத்த சாட்சிகள் நம்மிடை தோன்றி
iraththa saatchikal nammitai thonti
நாதனுக்காய் மடிவோம்
naathanukkaay mativom

கிறிஸ்துவுக்காய் இழந்தவர் எவரும்
kiristhuvukkaay ilanthavar evarum
தரித்திரர் ஆனதில்லை – ராஜ்ய
thariththirar aanathillai – raajya
மேன்மைக்காய் கஷ்டமடைந்தோர்
maenmaikkaay kashdamatainthor
நஷ்டப் பட்டதில்லை
nashdap pattathillai

உயிர் பெறுவீர் ஒன்று கூடுவீர்
uyir peruveer ontu kooduveer
உலர்ந்த எலும்புகளே
ularntha elumpukalae
நீங்கள் அறியா ஒருவர் உங்கள்
neengal ariyaa oruvar ungal
நடுவில் வந்து விட்டார்
naduvil vanthu vittar

தமிழ்