Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Megangalil Aaravarathodu - மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Megangalil Aaravarathodu

மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
தோன்றப் போகிறவரே – வாரும்!
இயேசுவே விரைவில் வாரும்!
விரைவில் விரைவில் நீர் வாரும்!
வாரும்! வாரும்! நீர் வாரும்
விரைவில் விரைவில் நீர் வாரும்!

எக்காள தொனியோடே வாரும்
இயேசு வேந்தனே வாரும்-2
ஏக்கம், எதிர்பார்ப்பை எல்லாம் எங்கள்
விரைவில் தீர்க்கவே வாரும் – எங்கள் – மேகங்களில்

கருணையின் கடலே வாரும்
கண்ணிமைப் பொழுதில் மாற்ற
மறுரூபமாக்கிட வாரும்
மகிமையின் சாயலாய் மாற்ற – மேகங்களில்

மகிமையின் மன்னவா வாரும்
நடுவானில் உம்மோடு சேர
ஆயத்தமாகவே நாங்கள்
வரவேற்று மகிழ்வோம் வாரும் – எங்கள் – மேகங்களில்

மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
தோன்றப் போகிறவரே வாழ்க
வாழ்க! வாழ்க! நீர் வாழ்க!
வாழ்க! வாழ்க! நீர் வாழ்க!
வாரும்! வாரும்! நீர் வாரும்
விரைவில் விரைவில் நீர் வாரும்!

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு Lyrics in English

Megangalil Aaravarathodu

maekangalil aaravaaraththodu
thontap pokiravarae - vaarum!
Yesuvae viraivil vaarum!
viraivil viraivil neer vaarum!
vaarum! vaarum! neer vaarum
viraivil viraivil neer vaarum!

ekkaala thoniyotae vaarum
Yesu vaenthanae vaarum-2
aekkam, ethirpaarppai ellaam engal
viraivil theerkkavae vaarum - engal - maekangalil

karunnaiyin kadalae vaarum
kannnnimaip poluthil maatta
maruroopamaakkida vaarum
makimaiyin saayalaay maatta - maekangalil

makimaiyin mannavaa vaarum
naduvaanil ummodu sera
aayaththamaakavae naangal
varavaettu makilvom vaarum - engal - maekangalil

maekangalil aaravaaraththodu
thontap pokiravarae vaalka
vaalka! vaalka! neer vaalka!
vaalka! vaalka! neer vaalka!
vaarum! vaarum! neer vaarum
viraivil viraivil neer vaarum!

PowerPoint Presentation Slides for the song Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு PPT
Megangalil Aaravarathodu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Megangalil Aaravarathodu
Megangalil Aaravarathodu

மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
maekangalil aaravaaraththodu
தோன்றப் போகிறவரே – வாரும்!
thontap pokiravarae - vaarum!
இயேசுவே விரைவில் வாரும்!
Yesuvae viraivil vaarum!
விரைவில் விரைவில் நீர் வாரும்!
viraivil viraivil neer vaarum!
வாரும்! வாரும்! நீர் வாரும்
vaarum! vaarum! neer vaarum
விரைவில் விரைவில் நீர் வாரும்!
viraivil viraivil neer vaarum!

எக்காள தொனியோடே வாரும்
ekkaala thoniyotae vaarum
இயேசு வேந்தனே வாரும்-2
Yesu vaenthanae vaarum-2
ஏக்கம், எதிர்பார்ப்பை எல்லாம் எங்கள்
aekkam, ethirpaarppai ellaam engal
விரைவில் தீர்க்கவே வாரும் – எங்கள் – மேகங்களில்
viraivil theerkkavae vaarum - engal - maekangalil

கருணையின் கடலே வாரும்
karunnaiyin kadalae vaarum
கண்ணிமைப் பொழுதில் மாற்ற
kannnnimaip poluthil maatta
மறுரூபமாக்கிட வாரும்
maruroopamaakkida vaarum
மகிமையின் சாயலாய் மாற்ற – மேகங்களில்
makimaiyin saayalaay maatta - maekangalil

மகிமையின் மன்னவா வாரும்
makimaiyin mannavaa vaarum
நடுவானில் உம்மோடு சேர
naduvaanil ummodu sera
ஆயத்தமாகவே நாங்கள்
aayaththamaakavae naangal
வரவேற்று மகிழ்வோம் வாரும் – எங்கள் – மேகங்களில்
varavaettu makilvom vaarum - engal - maekangalil

மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
maekangalil aaravaaraththodu
தோன்றப் போகிறவரே வாழ்க
thontap pokiravarae vaalka
வாழ்க! வாழ்க! நீர் வாழ்க!
vaalka! vaalka! neer vaalka!
வாழ்க! வாழ்க! நீர் வாழ்க!
vaalka! vaalka! neer vaalka!
வாரும்! வாரும்! நீர் வாரும்
vaarum! vaarum! neer vaarum
விரைவில் விரைவில் நீர் வாரும்!
viraivil viraivil neer vaarum!

தமிழ்