Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே