🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords

Em
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
G
ஆலயம் ஒன்
B
றே போ
Em
தும்
Em
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
Em
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
Em
இயேசு
B
நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
Em
Em
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
B
B
கனிவுடனே நம்மை ஆட
Em
வைத்தார்
Em
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
Em
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
Em
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
B
Em
தேவா ……. தேவா …… தே
B
வா ….
Em
B
கடும் சோதனையால் நல் மெரு
Em
கிட்டார்
– ஆயிரம்
Em
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
B
B
இந்த அகிலம் முழுவதையு
Em
ம் சேர்த்தாலும்
Em
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
Em
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
Em
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
B
Em
மனமே மனமே மனமே
B
அந்த
Em
B
அருள் நாதர் மாளிகையில் இட
Em
முமில்லை
– ஆயிரம்
Em
ஆயிரம் இருந்து என்ன நமக்கு தேவ
Aayiram Irunthu Enna Namakku Thaeva
G
ஆலயம் ஒன்
B
றே போ
Em
தும்
Aalayam Onte Pothum
Em
நாளெல்லாம் வாழ்ந்தென்ன நமக்கு
Naalellaam Vaalnthenna Namakku
Em
நம் நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
Nam Naayakan Anponte Pothum
Em
இயேசு
B
நாயகன் அன்பொன்றே போதும்
Em
Yesu Naayakan Anponte Pothum
Em
காலமென்னும் ஊஞ்சலிலே
B
Kaalamennum Oonjalilae
B
கனிவுடனே நம்மை ஆட
Em
வைத்தார்
Kanivudanae Nammai Aada Vaiththaar
Em
அன்பினிலே நம்மை வார்த்தெடுத்தார்
Anpinilae Nammai Vaarththeduththaar
Em
நல்ல பண்பினிலே நம்மை தோய்த்தெடுத்தார்
Nalla Pannpinilae Nammai Thoyththeduththaar
Em
வேதனை தீயால் புடமிட்டார்
B
Vaethanai Theeyaal Pudamittar
Em
தேவா ……. தேவா …… தே
B
வா ….
Em
Thaevaa ……. Thaevaa …… Thaevaa ….
B
கடும் சோதனையால் நல் மெரு
Em
கிட்டார்
Kadum Sothanaiyaal Nal Merukittar
– ஆயிரம்
– Aayiram
Em
ஆஸ்தியை மலைப்போல் குவித்தாலும்
B
Aasthiyai Malaippol Kuviththaalum
B
இந்த அகிலம் முழுவதையு
Em
ம் சேர்த்தாலும்
Intha Akilam Muluvathaiyum Serththaalum
Em
ஆத்தும மீட்பு இல்லையென்றால்
Aaththuma Meetpu Illaiyental
Em
அவைகளினால் ஒரு நன்மையில்லை
Avaikalinaal Oru Nanmaiyillai
Em
ஆண்டவர் பாத்திரத்தில் பங்குமில்லை
B
Aanndavar Paaththiraththil Pangumillai
Em
மனமே மனமே மனமே
B
அந்த
Em
Manamae Manamae Manamae Antha
B
அருள் நாதர் மாளிகையில் இட
Em
முமில்லை
Arul Naathar Maalikaiyil Idamumillai
– ஆயிரம்
– Aayiram

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords Keyboard

Em
aayiram Irunthu Enna Namakku Thaeva
G
aalayam On
B
tae Po
Em
thum
Em
naalellaam Vaalnthenna Namakku
Em
nam Naayakan Anponte Pothum
Em
Yesu
B
Naayakan Anponte Pothum
Em
Em
kaalamennum Oonjalilae
B
B
kanivudanae Nammai Aada
Em
vaiththaar
Em
anpinilae Nammai Vaarththeduththaar
Em
nalla Pannpinilae Nammai Thoyththeduththaar
Em
vaethanai Theeyaal Pudamittar
B
Em
thaevaa ……. Thaevaa …… Thae
B
vaa ….
Em
B
kadum Sothanaiyaal Nal Meru
Em
kittar
– Aayiram
Em
aasthiyai Malaippol Kuviththaalum
B
B
intha Akilam Muluvathaiyu
Em
m Serththaalum
Em
aaththuma Meetpu Illaiyental
Em
avaikalinaal Oru Nanmaiyillai
Em
aanndavar Paaththiraththil Pangumillai
B
Em
manamae Manamae Manamae
B
Antha
Em
B
arul Naathar Maalikaiyil Ida
Em
mumillai
– Aayiram

Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords Guitar


Aayiram Irunthu Enna Namakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்