Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
F♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
F♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
G♯m
F♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
F♯
அகமகிழ்ந்து
E
களிகூரு
B
ஆரவாரம் செய்
C♯
திடு
F♯
– (2)
F♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
C♯
டனையை
G♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
F♯
வர்களை
F♯
வந்துவிட்டா
B
ர் அவர் உன்
C♯
நடுவில்
A♯m
G♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
C♯
ணமாட்டாய்
F♯
– அகமகிழ்
F♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
C♯
கின்றார்
G♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
F♯
கின்றார்
F♯
அனுதினமும்
B
அவர் அன்பி
C♯
னாலே
A♯m
G♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
C♯
ருகின்றா
F♯
ர்
– அகமகிழ்
F♯
தளரவிடாதே உன்
C♯
கைகளை
G♯m
பயப்படாதே நீ அ
F♯
ஞ்சாதே
F♯
இனி நீ இ
B
ழிவு அடை
C♯
யமாட்டாய்
A♯m
G♯m
உனது துன்பம் நீக்
C♯
கிவிட்டா
F♯
ர்
– அகமகிழ்
F♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
C♯
செய்வேன்
G♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
F♯
ர்வதிப்பேன்
F♯
ஒதுக்கப்பட்ட
B
உன்னைச் சேர்
C♯
த்துக் கொள்வேன்
A♯m
G♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
C♯
றுவேன்
F♯
– அகமகிழ்
F♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
F♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
F♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
G♯m
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
F♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
F♯
அகமகிழ்ந்து
E
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
B
ஆரவாரம் செய்
C♯
திடு
F♯
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
F♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
C♯
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
G♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
F♯
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
F♯
வந்துவிட்டா
B
ர் அவர் உன்
C♯
நடுவில்
A♯m
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
G♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
C♯
ணமாட்டாய்
F♯
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
F♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
C♯
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
G♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
F♯
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
F♯
அனுதினமும்
B
அவர் அன்பி
C♯
னாலே
A♯m
Anuthinamum Avar Anpinaalae
G♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
C♯
ருகின்றா
F♯
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
F♯
தளரவிடாதே உன்
C♯
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
G♯m
பயப்படாதே நீ அ
F♯
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
F♯
இனி நீ இ
B
ழிவு அடை
C♯
யமாட்டாய்
A♯m
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
G♯m
உனது துன்பம் நீக்
C♯
கிவிட்டா
F♯
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
F♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
C♯
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
G♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
F♯
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
F♯
ஒதுக்கப்பட்ட
B
உன்னைச் சேர்
C♯
த்துக் கொள்வேன்
A♯m
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
G♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
C♯
றுவேன்
F♯
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

F♯
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
F♯
israayaelae Aaravaaram Seythidu
F♯
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
G♯m
F♯
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
F♯
akamakilnthu
E
kalikooru
B
aaravaaram Sey
C♯
thidu
F♯
– (2)
F♯
thallivittar Un Thann
C♯
danaiyai
G♯m
akattivittar Un Pakai
F♯
varkalai
F♯
vanthuvitta
B
r Avar Un
C♯
Naduvil
A♯m
G♯m
ini Nee Theengaik Kaa
C♯
namaattay
F♯
– Akamakil
F♯
un Poruttu Avar Makil
C♯
kintar
G♯m
unnaik Kuriththu Avar Paadu
F♯
kintar
F♯
anuthinamum
B
Avar Anpi
C♯
naalae
A♯m
G♯m
puthu Uyir Unakkuth Tha
C♯
rukinta
F♯
r
– Akamakil
F♯
thalaravidaathae Un
C♯
kaikalai
G♯m
payappadaathae Nee A
F♯
njaathae
F♯
ini Nee I
B
livu Atai
C♯
yamaattay
A♯m
G♯m
unathu Thunpam Neek
C♯
kivitta
F♯
r
– Akamakil
F♯
ulakengum Peyar Pukalperach
C♯
Seyvaen
G♯m
avamaanam Neekki Aasee
F♯
rvathippaen
F♯
othukkappatta
B
Unnaich Ser
C♯
ththuk Kolvaen
A♯m
G♯m
oonamutta Unnaik Kaappaar
C♯
ruvaen
F♯
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in G♭ Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்