Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in E Scale

E
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
E
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
E
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
F♯m
E
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
E
அகமகிழ்ந்து
D
களிகூரு
A
ஆரவாரம் செய்
B
திடு
E
– (2)
E
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
B
டனையை
F♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
E
வர்களை
E
வந்துவிட்டா
A
ர் அவர் உன்
B
நடுவில்
G♯m
F♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
B
ணமாட்டாய்
E
– அகமகிழ்
E
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
B
கின்றார்
F♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
E
கின்றார்
E
அனுதினமும்
A
அவர் அன்பி
B
னாலே
G♯m
F♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
B
ருகின்றா
E
ர்
– அகமகிழ்
E
தளரவிடாதே உன்
B
கைகளை
F♯m
பயப்படாதே நீ அ
E
ஞ்சாதே
E
இனி நீ இ
A
ழிவு அடை
B
யமாட்டாய்
G♯m
F♯m
உனது துன்பம் நீக்
B
கிவிட்டா
E
ர்
– அகமகிழ்
E
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
B
செய்வேன்
F♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
E
ர்வதிப்பேன்
E
ஒதுக்கப்பட்ட
A
உன்னைச் சேர்
B
த்துக் கொள்வேன்
G♯m
F♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
B
றுவேன்
E
– அகமகிழ்
E
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
E
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
E
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
F♯m
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
E
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
E
அகமகிழ்ந்து
D
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
A
ஆரவாரம் செய்
B
திடு
E
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
E
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
B
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
F♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
E
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
E
வந்துவிட்டா
A
ர் அவர் உன்
B
நடுவில்
G♯m
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
F♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
B
ணமாட்டாய்
E
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
E
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
B
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
F♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
E
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
E
அனுதினமும்
A
அவர் அன்பி
B
னாலே
G♯m
Anuthinamum Avar Anpinaalae
F♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
B
ருகின்றா
E
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
E
தளரவிடாதே உன்
B
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
F♯m
பயப்படாதே நீ அ
E
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
E
இனி நீ இ
A
ழிவு அடை
B
யமாட்டாய்
G♯m
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
F♯m
உனது துன்பம் நீக்
B
கிவிட்டா
E
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
E
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
B
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
F♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
E
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
E
ஒதுக்கப்பட்ட
A
உன்னைச் சேர்
B
த்துக் கொள்வேன்
G♯m
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
F♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
B
றுவேன்
E
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

E
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
E
israayaelae Aaravaaram Seythidu
E
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
F♯m
E
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
E
akamakilnthu
D
kalikooru
A
aaravaaram Sey
B
thidu
E
– (2)
E
thallivittar Un Thann
B
danaiyai
F♯m
akattivittar Un Pakai
E
varkalai
E
vanthuvitta
A
r Avar Un
B
Naduvil
G♯m
F♯m
ini Nee Theengaik Kaa
B
namaattay
E
– Akamakil
E
un Poruttu Avar Makil
B
kintar
F♯m
unnaik Kuriththu Avar Paadu
E
kintar
E
anuthinamum
A
Avar Anpi
B
naalae
G♯m
F♯m
puthu Uyir Unakkuth Tha
B
rukinta
E
r
– Akamakil
E
thalaravidaathae Un
B
kaikalai
F♯m
payappadaathae Nee A
E
njaathae
E
ini Nee I
A
livu Atai
B
yamaattay
G♯m
F♯m
unathu Thunpam Neek
B
kivitta
E
r
– Akamakil
E
ulakengum Peyar Pukalperach
B
Seyvaen
F♯m
avamaanam Neekki Aasee
E
rvathippaen
E
othukkappatta
A
Unnaich Ser
B
ththuk Kolvaen
G♯m
F♯m
oonamutta Unnaik Kaappaar
B
ruvaen
E
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in E Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்