Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
G♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
G♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
A♯m
G♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
G♯
அகமகிழ்ந்து
F♯
களிகூரு
C♯
ஆரவாரம் செய்
D♯
திடு
G♯
– (2)
G♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
D♯
டனையை
A♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
G♯
வர்களை
G♯
வந்துவிட்டா
C♯
ர் அவர் உன்
D♯
நடுவில்
Cm
A♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
D♯
ணமாட்டாய்
G♯
– அகமகிழ்
G♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
D♯
கின்றார்
A♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
G♯
கின்றார்
G♯
அனுதினமும்
C♯
அவர் அன்பி
D♯
னாலே
Cm
A♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
D♯
ருகின்றா
G♯
ர்
– அகமகிழ்
G♯
தளரவிடாதே உன்
D♯
கைகளை
A♯m
பயப்படாதே நீ அ
G♯
ஞ்சாதே
G♯
இனி நீ இ
C♯
ழிவு அடை
D♯
யமாட்டாய்
Cm
A♯m
உனது துன்பம் நீக்
D♯
கிவிட்டா
G♯
ர்
– அகமகிழ்
G♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
D♯
செய்வேன்
A♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
G♯
ர்வதிப்பேன்
G♯
ஒதுக்கப்பட்ட
C♯
உன்னைச் சேர்
D♯
த்துக் கொள்வேன்
Cm
A♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
D♯
றுவேன்
G♯
– அகமகிழ்
G♯
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி
Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
G♯
இஸ்ராயேலே ஆரவாரம் செய்திடு
Israayaelae Aaravaaram Seythidu
G♯
முழு உள்ளத்தோடு அகமகிழ்ந்து களிகூரு
A♯m
Mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
G♯
கெம்பீரித்துப் பாடிப் பாடி மகிழ்ந்திடு
Kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
G♯
அகமகிழ்ந்து
F♯
களிகூரு
Akamakilnthu Kalikooru
C♯
ஆரவாரம் செய்
D♯
திடு
G♯
– (2)
Aaravaaram Seythidu – (2)
G♯
தள்ளிவிட்டார் உன் தண்
D♯
டனையை
Thallivittar Un Thanndanaiyai
A♯m
அகற்றிவிட்டார் உன் பகை
G♯
வர்களை
Akattivittar Un Pakaivarkalai
G♯
வந்துவிட்டா
C♯
ர் அவர் உன்
D♯
நடுவில்
Cm
Vanthuvittar Avar Un Naduvil
A♯m
இனி நீ தீங்கைக் கா
D♯
ணமாட்டாய்
G♯
Ini Nee Theengaik Kaanamaattay
– அகமகிழ்
– Akamakil
G♯
உன் பொருட்டு அவர் மகிழ்
D♯
கின்றார்
Un Poruttu Avar Makilkintar
A♯m
உன்னைக் குறித்து அவர் பாடு
G♯
கின்றார்
Unnaik Kuriththu Avar Paadukintar
G♯
அனுதினமும்
C♯
அவர் அன்பி
D♯
னாலே
Cm
Anuthinamum Avar Anpinaalae
A♯m
புது உயிர் உனக்குத் த
D♯
ருகின்றா
G♯
ர்
Puthu Uyir Unakkuth Tharukintar
– அகமகிழ்
– Akamakil
G♯
தளரவிடாதே உன்
D♯
கைகளை
Thalaravidaathae Un Kaikalai
A♯m
பயப்படாதே நீ அ
G♯
ஞ்சாதே
Payappadaathae Nee Anjaathae
G♯
இனி நீ இ
C♯
ழிவு அடை
D♯
யமாட்டாய்
Cm
Ini Nee Ilivu Ataiyamaattay
A♯m
உனது துன்பம் நீக்
D♯
கிவிட்டா
G♯
ர்
Unathu Thunpam Neekkivittar
– அகமகிழ்
– Akamakil
G♯
உலகெங்கும் பெயர் புகழ்பெறச்
D♯
செய்வேன்
Ulakengum Peyar Pukalperach Seyvaen
A♯m
அவமானம் நீக்கி ஆசீ
G♯
ர்வதிப்பேன்
Avamaanam Neekki Aaseervathippaen
G♯
ஒதுக்கப்பட்ட
C♯
உன்னைச் சேர்
D♯
த்துக் கொள்வேன்
Cm
Othukkappatta Unnaich Serththuk Kolvaen
A♯m
ஊனமுற்ற உன்னைக் காப்பாற்
D♯
றுவேன்
G♯
Oonamutta Unnaik Kaappaattuvaen
– அகமகிழ்
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Keyboard

G♯
makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppari
G♯
israayaelae Aaravaaram Seythidu
G♯
mulu Ullaththodu Akamakilnthu Kalikooru
A♯m
G♯
kempeeriththup Paatip Paati Makilnthidu
G♯
akamakilnthu
F♯
kalikooru
C♯
aaravaaram Sey
D♯
thidu
G♯
– (2)
G♯
thallivittar Un Thann
D♯
danaiyai
A♯m
akattivittar Un Pakai
G♯
varkalai
G♯
vanthuvitta
C♯
r Avar Un
D♯
Naduvil
Cm
A♯m
ini Nee Theengaik Kaa
D♯
namaattay
G♯
– Akamakil
G♯
un Poruttu Avar Makil
D♯
kintar
A♯m
unnaik Kuriththu Avar Paadu
G♯
kintar
G♯
anuthinamum
C♯
Avar Anpi
D♯
naalae
Cm
A♯m
puthu Uyir Unakkuth Tha
D♯
rukinta
G♯
r
– Akamakil
G♯
thalaravidaathae Un
D♯
kaikalai
A♯m
payappadaathae Nee A
G♯
njaathae
G♯
ini Nee I
C♯
livu Atai
D♯
yamaattay
Cm
A♯m
unathu Thunpam Neek
D♯
kivitta
G♯
r
– Akamakil
G♯
ulakengum Peyar Pukalperach
D♯
Seyvaen
A♯m
avamaanam Neekki Aasee
G♯
rvathippaen
G♯
othukkappatta
C♯
Unnaich Ser
D♯
ththuk Kolvaen
Cm
A♯m
oonamutta Unnaik Kaappaar
D♯
ruvaen
G♯
– Akamakil

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords Guitar


Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makalae Seeyon Makilchchiyaalae Aarppa Chords in A♭ Scale

Magale Seeyon Lyrics
தமிழ்