Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal in G♯ Scale

D
கர்த்தர் நல்லவர் ரு
Bm
சித்துப் பாருங்
G
கள்
Em
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோ
A
சித்துப் பாருங்கள்
D
D
கர்த்தர் பெரியவர் து
Bm
தித்துப் பாடுங்
G
கள்
Em
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவ
A
ர்
G
அவர் பெரியவர்….
D
D
உன்னதமானவர் மறைவில்
Bm
இருப்பவன்
G
Em
சர்வ வல்லவர் நிழ
A
லில் தங்குவான்
D
G
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவா
A
ர்
Em
அவர் செட்டையில் அடைக்
A
கலம் தருவார்
D
…கர்த்தர் நல்லவர்
D
வல்லமையானவர் கரத்தில்
Bm
இருப்பவன்
G
Em
வாழ்வில் மேன்மையை
A
அடைந்தே வாழுவான்
D
– அவர்
G
கிருபையினால் உன்னை நிரப்பி
A
டுவார்
Em
அவர் மகிமையில் தங்கி
A
டுவாய்
D
…கர்த்தர் நல்லவர்
D
பரிசுத்தமானவர் பாத
Bm
த்தில் இருப்பவன்
G
Em
பாரில் இயேசுவைப்
A
பாடிப் போற்றுவா
D
ன்
G
அவரன்பினால் உன்னை அணைத்தி
A
டுவார்
Em
அவர் ஆறுதல் பெற்
A
றிடுவாய்
D
.
…கர்த்தர் நல்லவர்
D
கர்த்தர் நல்லவர் ரு
Bm
சித்துப் பாருங்
G
கள்
Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal
Em
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோ
A
சித்துப் பாருங்கள்
D
Yuththaththil Vallavar Yosiththup Paarungal
D
கர்த்தர் பெரியவர் து
Bm
தித்துப் பாடுங்
G
கள்
Karththar Periyavar Thuthiththup Paadungal
Em
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவ
A
ர்
Avar Nallavar Avar Vallavar
G
அவர் பெரியவர்….
D
Avar Periyavar….
D
உன்னதமானவர் மறைவில்
Bm
இருப்பவன்
G
Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Em
சர்வ வல்லவர் நிழ
A
லில் தங்குவான்
D
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan
G
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவா
A
ர்
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Em
அவர் செட்டையில் அடைக்
A
கலம் தருவார்
D
Avar Settaைyil Ataikkalam Tharuvaar
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar
D
வல்லமையானவர் கரத்தில்
Bm
இருப்பவன்
G
Vallamaiyaanavar Karaththil Iruppavan
Em
வாழ்வில் மேன்மையை
Vaalvil Maenmaiyai
A
அடைந்தே வாழுவான்
D
- அவர்
Atainthae Vaaluvaan - Avar
G
கிருபையினால் உன்னை நிரப்பி
A
டுவார்
Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Em
அவர் மகிமையில் தங்கி
A
டுவாய்
D
Avar Makimaiyil Thangiduvaay
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar
D
பரிசுத்தமானவர் பாத
Bm
த்தில் இருப்பவன்
G
Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Em
பாரில் இயேசுவைப்
A
பாடிப் போற்றுவா
D
ன்
Paaril Yesuvaip Paatip Pottuvaan
G
அவரன்பினால் உன்னை அணைத்தி
A
டுவார்
Avaranpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Em
அவர் ஆறுதல் பெற்
A
றிடுவாய்
D
.
Avar Aaruthal Pettiduvaay.
...கர்த்தர் நல்லவர்
...karththar Nallavar

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords Keyboard

D
karththar Nallavar Ru
Bm
siththup Paarung
G
kal
Em
yuththaththil Vallavar Yo
A
siththup Paarungal
D
D
karththar Periyavar Thu
Bm
thiththup Paadung
G
kal
Em
avar Nallavar Avar Vallava
A
r
G
avar Periyavar….
D
D
unnathamaanavar Maraivil
Bm
Iruppavan
G
Em
sarva Vallavar Nila
A
lil Thanguvaan
D
G
avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaa
A
r
Em
avar Settaைyil Ataik
A
kalam Tharuvaar
D
...karththar Nallavar
D
vallamaiyaanavar Karaththil
Bm
Iruppavan
G
Em
vaalvil Maenmaiyai
A
atainthae Vaaluvaan
D
- Avar
G
kirupaiyinaal Unnai Nirappi
A
duvaar
Em
avar Makimaiyil Thangi
A
duvaay
D
...karththar Nallavar
D
parisuththamaanavar Paatha
Bm
ththil Iruppavan
G
Em
paaril Yesuvaip
A
Paatip Pottuvaa
D
n
G
avaranpinaal Unnai Annaiththi
A
duvaar
Em
avar Aaruthal Per
A
riduvaay
D
.
...karththar Nallavar

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords Guitar


Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Rusiththup Paarungal Chords in G♯ Scale

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து Lyrics
தமிழ்