Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 16:3 in Tamil

গণনা পুস্তক 16:3 Bible Numbers Numbers 16

எண்ணாகமம் 16:3
மோசேக்கும் ஆரோனுக்கும் விரோதமாகக் கூட்டங்கூடி, அவர்களை நோக்கி: நீங்கள் மிஞ்சிப்போகிறீர்கள்; சபையார் எல்லாரும் பரிசுத்தமானவர்கள்; கர்த்தர் அவர்கள் நடுவில் இருக்கிறாரே; இப்படியிருக்க, கர்த்தருடைய சபைக்கு மேலாக உங்களை ஏன் உயர்த்துகிறீர்கள் என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 16:3 in English

mosekkum Aaronukkum Virothamaakak Koottangaூti, Avarkalai Nnokki: Neengal Minjippokireerkal; Sapaiyaar Ellaarum Parisuththamaanavarkal; Karththar Avarkal Naduvil Irukkiraarae; Ippatiyirukka, Karththarutaiya Sapaikku Maelaaka Ungalai Aen Uyarththukireerkal Entarkal.


Tags மோசேக்கும் ஆரோனுக்கும் விரோதமாகக் கூட்டங்கூடி அவர்களை நோக்கி நீங்கள் மிஞ்சிப்போகிறீர்கள் சபையார் எல்லாரும் பரிசுத்தமானவர்கள் கர்த்தர் அவர்கள் நடுவில் இருக்கிறாரே இப்படியிருக்க கர்த்தருடைய சபைக்கு மேலாக உங்களை ஏன் உயர்த்துகிறீர்கள் என்றார்கள்
Numbers 16:3 in Tamil Concordance Numbers 16:3 in Tamil Interlinear Numbers 16:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 16