🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnaiththaan Kaetkintar Yesu Chords

Em
உன்னைத்தான் கேட்கின்றார் இயேசு
Em
உன்னைத்தான் கேட்கின்றார்
Em
மனம் தி
B
ரும்ப மாட்டாயா நீ
Em
Em
மனம் தி
B
ரும்ப மாட்டாயா
Em
Em
நாடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு
Em
போதும் என்று சொன்
B
னாய்
G
கூடு விட்டு ஆவி போகும்
G
போது
C
என்ன செய்வா
Em
ய்
Am
யாவும் அழிந்து போகு
Em
ம்
Am
அழியா ஒன்று உண்டு
Em
Am
உன்னைக் காக்கும் நல்
G
ல இயேசு
B
கிறிஸ்துவின் நேசக்கர
Em
ங்கள்
– உன்னைத்தான்
Em
பட்டம் பதவி தகுதி உயர்வு
Em
யாவும் மாறி போ
B
கும்
G
உலகம் உன்னை வெறுத்து
G
ஒதுக்கும் காலம்
C
வந்து சேரு
Em
ம்
Am
அன்று உணர்ந்து கொள்
Em
வாய்
Am
உண்மை என்ன என்று
Em
Am
மாறும் உலகில் நி
G
லைத்த ஒருவன்
B
இயேசு தேவன் என்று
Em
– உன்னைத்தான்
Em
உன்னைத்தான் கேட்கின்றார் இயேசு
Unnaiththaan Kaetkintar Yesu
Em
உன்னைத்தான் கேட்கின்றார்
Unnaiththaan Kaetkintar
Em
மனம் தி
B
ரும்ப மாட்டாயா நீ
Em
Manam Thirumpa Maattayaa Nee
Em
மனம் தி
B
ரும்ப மாட்டாயா
Em
Manam Thirumpa Maattayaa
Em
நாடும் வீடும் நிலமும் எனக்கு
Naadum Veedum Nilamum Enakku
Em
போதும் என்று சொன்
B
னாய்
Pothum Entu Sonnaay
G
கூடு விட்டு ஆவி போகும்
Koodu Vittu Aavi Pokum
G
போது
C
என்ன செய்வா
Em
ய்
Pothu Enna Seyvaay
Am
யாவும் அழிந்து போகு
Em
ம்
Yaavum Alinthu Pokum
Am
அழியா ஒன்று உண்டு
Em
Aliyaa Ontu Unndu
Am
உன்னைக் காக்கும் நல்
G
ல இயேசு
Unnaik Kaakkum Nalla Yesu
B
கிறிஸ்துவின் நேசக்கர
Em
ங்கள்
Kiristhuvin Naesakkarangal
– உன்னைத்தான்
– Unnaiththaan
Em
பட்டம் பதவி தகுதி உயர்வு
Pattam Pathavi Thakuthi Uyarvu
Em
யாவும் மாறி போ
B
கும்
Yaavum Maari Pokum
G
உலகம் உன்னை வெறுத்து
Ulakam Unnai Veruththu
G
ஒதுக்கும் காலம்
C
வந்து சேரு
Em
ம்
Othukkum Kaalam Vanthu Serum
Am
அன்று உணர்ந்து கொள்
Em
வாய்
Antu Unarnthu Kolvaay
Am
உண்மை என்ன என்று
Em
Unnmai Enna Entu
Am
மாறும் உலகில் நி
G
லைத்த ஒருவன்
Maarum Ulakil Nilaiththa Oruvan
B
இயேசு தேவன் என்று
Em
Yesu Thaevan Entu
- உன்னைத்தான்
- Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkintar Yesu Chords Keyboard

Em
unnaiththaan Kaetkintar Yesu
Em
unnaiththaan Kaetkintar
Em
manam Thi
B
rumpa Maattayaa Nee
Em
Em
manam Thi
B
rumpa Maattayaa
Em
Em
naadum Veedum Nilamum Enakku
Em
pothum Entu Son
B
naay
G
koodu Vittu Aavi Pokum
G
pothu
C
enna Seyvaa
Em
y
Am
yaavum Alinthu Poku
Em
m
Am
aliyaa Ontu Unndu
Em
Am
unnaik Kaakkum Nal
G
la Yesu
B
kiristhuvin Naesakkara
Em
ngal
– Unnaiththaan
Em
pattam Pathavi Thakuthi Uyarvu
Em
yaavum Maari Po
B
kum
G
ulakam Unnai Veruththu
G
othukkum Kaalam
C
vanthu Seru
Em
m
Am
antu Unarnthu Kol
Em
vaay
Am
unnmai Enna Entu
Em
Am
maarum Ulakil Ni
G
laiththa Oruvan
B
Yesu Thaevan Entu
Em
- Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkintar Yesu Chords Guitar


Unnaiththaan Kaetkintar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்