🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords

D
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
A
A
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்
D
குகிறீர்
D
தகப்பனே தந்
G
தையே
A
உமக்குத்தான் ஆரா
D
தனை
D
போற்றுதலுக்குரிய பெரி
G
யவரே
A
தூயவர் தூயவரே
D
G
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
D
A
இரக்கம் மிகுந்தவரே
D
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
D
அது உல
A
கெங்கும் பரவணுமே
D
…. தகப்பனே
D
உம்மை நோக்கி மன்றாடும், யாவரு
G
க்கும்
A
அருகில் இருக்கின்றீ
D
ர்
G
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீ
D
ர்
A
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர
D
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
D
அது உ
A
லகெங்கும் பரவணுமே
D
…. தகப்பனே
D
உயிரினங்கள் எல்லாம், உம்மை
G
த்தானே
A
நோக்கிப் பார்க்கின்ற
D
ன.
G
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
D
A
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
D
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
D
அது உ
A
லகெங்கும் பரவணுமே
D
…. தகப்பனே
D
அன்பு கூறும் எங்களை அரவணை
G
த்து
A
அதிசயம் செய்கின்றீ
D
ர்
G
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
D
A
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
D
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
D
அது உல
A
கெங்கும் பரவணுமே
D
…. தகப்பனே
D
தடுக்கி விழுந்தோரை தாங்குகிறீர்
A
Thadukki Vilunthorai Thaangukireer
A
தாழ்த்தப்பட்டோரை தூக்
D
குகிறீர்
Thaalththappattaோrai Thookkukireer
D
தகப்பனே தந்
G
தையே
Thakappanae Thanthaiyae
A
உமக்குத்தான் ஆரா
D
தனை
Umakkuththaan Aaraathanai
D
போற்றுதலுக்குரிய பெரி
G
யவரே
Pottuthalukkuriya Periyavarae
A
தூயவர் தூயவரே
D
Thooyavar Thooyavarae
G
எல்லாருக்கும் நன்மை செய்பவரே
D
Ellaarukkum Nanmai Seypavarae
A
இரக்கம் மிகுந்தவரே
D
Irakkam Mikunthavarae
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
Um Naamam Uyaranumae
D
அது உல
A
கெங்கும் பரவணுமே
D
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae
D
உம்மை நோக்கி மன்றாடும், யாவரு
G
க்கும்
Ummai Nnokki Mantadum, Yaavarukkum
A
அருகில் இருக்கின்றீ
D
ர்
Arukil Irukkinteer
G
கூப்பிடுதல் கேட்டு, குறை நீக்குவீ
D
ர்
Kooppiduthal Kaettu, Kurai Neekkuveer
A
விருப்பம் நிறைவேற்றுவீர
D
Viruppam Niraivaettuveera
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
Um Naamam Uyaranumae
D
அது உ
A
லகெங்கும் பரவணுமே
D
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae
D
உயிரினங்கள் எல்லாம், உம்மை
G
த்தானே
Uyirinangal Ellaam, Ummaiththaanae
A
நோக்கிப் பார்க்கின்ற
D
ன.
Nnokkip Paarkkintana.
G
ஏற்றவேளையில் உணவளித்து
D
Aettavaelaiyil Unavaliththu
A
ஏக்கமெல்லாம் நிறைவேற்றுவீர்
D
Aekkamellaam Niraivaettuveer
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
Um Naamam Uyaranumae
D
அது உ
A
லகெங்கும் பரவணுமே
D
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae
D
அன்பு கூறும் எங்களை அரவணை
G
த்து
Anpu Koorum Engalai Aravannaiththu
A
அதிசயம் செய்கின்றீ
D
ர்
Athisayam Seykinteer
G
பற்றிக்கொண்ட யாவரையும் பாதுகாத்து
D
Pattikkonnda Yaavaraiyum Paathukaaththu
A
பரலோகம் கூட்டிச் செல்வீர்
D
Paralokam Koottich Selveer
A
உம் நாமம் உயரணுமே
D
Um Naamam Uyaranumae
D
அது உல
A
கெங்கும் பரவணுமே
D
Athu Ulakengum Paravanumae
…. தகப்பனே
…. Thakappanae

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords Keyboard

D
thadukki Vilunthorai Thaangukireer
A
A
thaalththappattaோrai Thook
D
kukireer
D
thakappanae Than
G
thaiyae
A
umakkuththaan Aaraa
D
thanai
D
pottuthalukkuriya Peri
G
yavarae
A
thooyavar Thooyavarae
D
G
ellaarukkum Nanmai Seypavarae
D
A
irakkam Mikunthavarae
D
A
um Naamam Uyaranumae
D
D
athu Ula
A
kengum Paravanumae
D
…. Thakappanae
D
ummai Nnokki Mantadum, Yaavaru
G
kkum
A
arukil Irukkintee
D
r
G
kooppiduthal Kaettu, Kurai Neekkuvee
D
r
A
viruppam Niraivaettuveera
D
A
um Naamam Uyaranumae
D
D
athu U
A
lakengum Paravanumae
D
…. Thakappanae
D
uyirinangal Ellaam, Ummai
G
ththaanae
A
Nnokkip Paarkkinta
D
na.
G
aettavaelaiyil Unavaliththu
D
A
aekkamellaam Niraivaettuveer
D
A
um Naamam Uyaranumae
D
D
athu U
A
lakengum Paravanumae
D
…. Thakappanae
D
anpu Koorum Engalai Aravannai
G
ththu
A
athisayam Seykintee
D
r
G
pattikkonnda Yaavaraiyum Paathukaaththu
D
A
paralokam Koottich Selveer
D
A
um Naamam Uyaranumae
D
D
athu Ula
A
kengum Paravanumae
D
…. Thakappanae

Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords Guitar


Thadukki Vilunthorai Thaangukireer Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை Lyrics
தமிழ்