🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords

G
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிர
C
மும் அல்ல
G
D
ஆவியினால் எல்லா
C
ம் ஆகும்
G
G
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
Am
D
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
G
Em
கால் மிதிக்கும்
G
தேசம் சு
C
தந்தரிப்போம்
Am
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம்
D
எடுப்போம்
G
G
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
Am
D
துன்பத்தில் துணை அவரே
G
Em
பக்கத்திலே ஆயி
G
ரம் பேர் இரு
C
ந்தாலும்
Am
பாதுகாக்கும் து
D
ணை அவரே
G
G
விழித்தெழு விசுவாசியே
Am
D
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
G
Em
மகிமையான ஊழியம்
G
தந்திடு
C
வார்
Am
மகிழ்ச்சியோடு ஆரா
D
திப்போம்
G
G
பயப்படாதே விசுவாசியே
Am
D
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
G
Em
வெண்கல கதவுக
G
ளை உடைத்திடு
C
வார்
Am
பொக்கிஷங்கள் தந்தி
D
டுவார்
G
G
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
Am
D
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
G
Em
மணவாட்டி சபையே
G
ஆயத்தப்
C
படு
Am
மணவாளன் வருகி
D
ன்றார்
G
G
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிர
C
மும் அல்ல
G
Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla
D
ஆவியினால் எல்லா
C
ம் ஆகும்
G
Aaviyinaal Ellaam Aakum
G
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
Am
Sengadalai Kadanthiduvom
D
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
G
Erikovai Thakarththiduvom
Em
கால் மிதிக்கும்
G
தேசம் சு
C
தந்தரிப்போம்
Kaal Mithikkum Thaesam Suthantharippom
Am
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம்
D
எடுப்போம்
G
Jeyaththin Maelae Jeyam Eduppom
G
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
Am
Thukkaththil En Aaruthal Avar
D
துன்பத்தில் துணை அவரே
G
Thunpaththil Thunnai Avarae
Em
பக்கத்திலே ஆயி
G
ரம் பேர் இரு
C
ந்தாலும்
Pakkaththilae Aayiram Paer Irunthaalum
Am
பாதுகாக்கும் து
D
ணை அவரே
G
Paathukaakkum Thunnai Avarae
G
விழித்தெழு விசுவாசியே
Am
Viliththelu Visuvaasiyae
D
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
G
Ottumaiyaay Seyalpaduvom
Em
மகிமையான ஊழியம்
G
தந்திடு
C
வார்
Makimaiyaana Ooliyam Thanthiduvaar
Am
மகிழ்ச்சியோடு ஆரா
D
திப்போம்
G
Makilchchiyodu Aaraathippom
G
பயப்படாதே விசுவாசியே
Am
Payappadaathae Visuvaasiyae
D
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
G
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
Em
வெண்கல கதவுக
G
ளை உடைத்திடு
C
வார்
Vennkala Kathavukalai Utaiththiduvaar
Am
பொக்கிஷங்கள் தந்தி
D
டுவார்
G
Pokkishangal Thanthiduvaar
G
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
Am
Aaviyinaal Pelanataivom
D
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
G
Ilakkai Nnokki Odiduvom
Em
மணவாட்டி சபையே
G
ஆயத்தப்
C
படு
Manavaatti Sapaiyae Aayaththappadu
Am
மணவாளன் வருகி
D
ன்றார்
G
Manavaalan Varukintar

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords Keyboard

G
palaththinaalum Alla Parakkira
C
mum Alla
G
D
aaviyinaal Ellaa
C
m Aakum
G
G
sengadalai Kadanthiduvom
Am
D
erikovai Thakarththiduvom
G
Em
kaal Mithikkum
G
thaesam Su
C
thantharippom
Am
jeyaththin Maelae Jeyam
D
Eduppom
G
G
thukkaththil En Aaruthal Avar
Am
D
thunpaththil Thunnai Avarae
G
Em
pakkaththilae Aayi
G
ram Paer Iru
C
nthaalum
Am
paathukaakkum Thu
D
nnai Avarae
G
G
viliththelu Visuvaasiyae
Am
D
ottumaiyaay Seyalpaduvom
G
Em
makimaiyaana Ooliyam
G
Thanthidu
C
vaar
Am
makilchchiyodu Aaraa
D
thippom
G
G
payappadaathae Visuvaasiyae
Am
D
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
G
Em
vennkala Kathavuka
G
lai Utaiththidu
C
vaar
Am
pokkishangal Thanthi
D
duvaar
G
G
aaviyinaal Pelanataivom
Am
D
ilakkai Nnokki Odiduvom
G
Em
manavaatti Sapaiyae
G
Aayaththap
C
padu
Am
manavaalan Varuki
D
ntar
G

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்