Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paadum Paadal Yesuvukkaaka - பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே — பாடும்

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன் — பாடும்

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள் — பாடும்

Paadum Paadal Yesuvukkaaka Lyrics in English

paadum paadal Yesuvukkaaka
paaduvaen naan entha naalumae
en raajaa vannna rojaa
pallaththaakkin leeli avarae

1. alakental avar pola
yaar thaan unndu intha lokaththil
vannna maeniyonae ennnnip paatidavae
en ullam makilvaakuthae — paadum

2. anpinilae en naesarkkae
ententumae innaiyillaiyae
ennai meettidavae than jeevan thanthaar
en naesar anpil makilvaen — paadum

3. theyvam ental Yesuthaanae
saavai ventu uyirththelunthaarae
en pon naesarin maarpinil saaynthonaaka
naan paaduvaen paamaalaikal — paadum

PowerPoint Presentation Slides for the song Paadum Paadal Yesuvukkaaka

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paadum Paadal Yesuvukkaaka – பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக PPT
Paadum Paadal Yesuvukkaaka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
paadum paadal Yesuvukkaaka
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
paaduvaen naan entha naalumae
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
en raajaa vannna rojaa
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே
pallaththaakkin leeli avarae

1. அழகென்றால் அவர் போல
1. alakental avar pola
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
yaar thaan unndu intha lokaththil
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
vannna maeniyonae ennnnip paatidavae
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே — பாடும்
en ullam makilvaakuthae — paadum

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
2. anpinilae en naesarkkae
என்றென்றுமே இணையில்லையே
ententumae innaiyillaiyae
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
ennai meettidavae than jeevan thanthaar
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன் — பாடும்
en naesar anpil makilvaen — paadum

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
3. theyvam ental Yesuthaanae
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
saavai ventu uyirththelunthaarae
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
en pon naesarin maarpinil saaynthonaaka
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள் — பாடும்
naan paaduvaen paamaalaikal — paadum

Paadum Paadal Yesuvukkaaka Song Meaning

The song is for Jesus
I will sing any day
My king is colored rose
He is Lily of the Valley

1. Beautiful like him
Who is there in this world
Varna Manione sings by counting
Let my soul rejoice — sing

2. To my beloved in love
Never the same
He gave his life to save me
I will rejoice in the love of my beloved — sings

3. God is Jesus
He conquered death and resurrected
As a shadow on my beloved Nasser's chest
I will sing

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்