என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இ
ருப்பவரே ஸ்தோத்
திரம்
என்னோடு வருப
வரே ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
ஒரு வழியாய்
எதிரி ஓடி வந்
தால்
…எனக்காய்
வறட்சி கா
லங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை
வலிமை ஆக்குகி
றீர்
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
…எனக்காய்
போரிட கைக
ளில் பயிற்சி தந்து
விரல்களை யுத்
தம் செய்ய பழக்கு
கிறீர்
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
…எனக்காய்
நலிந்தோரை நல்வா
க்கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நா
வை எனக்குத் தந்தீ
ரே
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
…எனக்காய்
காலைதோறும்
என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம்
குரல் கேட்கப்
பேசுகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
…எனக்காய்
சத்தியமே உம்மை அறிந்
து கொள்ள
புத்தியைத் த
ந்தீரே ந
ன்றி ஐயா
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
…எனக்காய்
புலம்பலை ஆனந்
தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு
ஆடைகளை நீக்குகி
றீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
…எனக்காய்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
எனக்குள் இ
ருப்பவரே ஸ்தோத்
திரம்
Enakkul Iruppavarae Sthoththiram
Enakkaay Yuththam Seythu
Iratchiththu Valinadaththa
என்னோடு வருப
வரே ஸ்தோத்திரம்
Ennodu Varupavarae Sthoththiram
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
Ennodu Varupavarae Sthoththiram
ஒரு வழியாய்
எதிரி ஓடி வந்
தால்
Oru Valiyaay Ethiri Oti Vanthaal
Aelu Valiyaaka Thuraththiduveer
...எனக்காய்
...enakkaay
வறட்சி கா
லங்களில் திருப்தியாக்கி
Varatchi Kaalangalil Thirupthiyaakki
எலும்புகளை
வலிமை ஆக்குகி
றீர்
Elumpukalai Valimai Aakkukireer
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
Elumpukalai Valimai Aakkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
போரிட கைக
ளில் பயிற்சி தந்து
Porida Kaikalil Payirsi Thanthu
விரல்களை யுத்
தம் செய்ய பழக்கு
கிறீர்
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
நலிந்தோரை நல்வா
க்கால் ஊக்குவிக்க
Nalinthorai Nalvaakkaal Ookkuvikka
கல்விமான் நா
வை எனக்குத் தந்தீ
ரே
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
...எனக்காய்
...enakkaay
காலைதோறும்
என்னை எழுப்புகிறீர்
Kaalaithorum Ennai Eluppukireer
கர்த்தர் உம்
குரல் கேட்கப்
பேசுகிறீர்
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
சத்தியமே உம்மை அறிந்
து கொள்ள
Saththiyamae Ummai Arinthu Kolla
புத்தியைத் த
ந்தீரே ந
ன்றி ஐயா
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
...எனக்காய்
...enakkaay
புலம்பலை ஆனந்
தமாக மாற்றுகிறீர்
Pulampalai Aananthamaaka Maattukireer
சாக்கு
ஆடைகளை நீக்குகி
றீர்
Saakku Aataikalai Neekkukireer
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
Saakku Aataikalai Neekkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords Keyboard
ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
enakkul I
ruppavarae Sthoth
thiram
iratchiththu
valinadaththa
ennodu Varupa
varae Sthoththiram
ennodu Varupavarae Sthoththiram
oru Valiyaay
Ethiri Oti Van
thaal
aelu Vali
yaaka Thuraththiduvee
r
...enakkaay
varatchi Kaa
langalil Thirupthiyaakki
elumpukalai
valimai Aakkuki
reer
elumpukalai Valimai Aakkukireer
...enakkaay
porida Kaika
lil Payirsi Thanthu
viralkalai Yuth
tham Seyya Palakku
kireer
viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
...enakkaay
nalinthorai Nalvaa
kkaal Ookkuvikka
kalvimaan Naa
vai Enakkuth Thanthee
rae
kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
...enakkaay
kaalaithorum
Ennai Eluppukireer
karththar Um
kural Kaetkap
paesukireer
karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
...enakkaay
saththiyamae Ummai Arin
thu Kolla
puththiyaith Tha
ntheerae Na
nti Aiyaa
puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
...enakkaay
pulampalai Aanan
thamaaka Maattukireer
saakku
aataikalai Neekkuki
reer
saakku Aataikalai Neekkukireer
...enakkaay
Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords Guitar
Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano