Saampalukku Singaaraththai in G♯ Scale

G♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
D♯7
தந்தார்
D♯
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
G♯
தந்தார்
G♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
C♯
தார்
C♯
நீதியின் விருட்சமாய்
G♯
நித்திய காலமாய்
D♯7
ராஜரீகக் கூட்டமா
G♯
னேன்
G♯
வெட்கமா
Cm
நற்பலனும் நாடிவரும்
G♯
துன்பமா
Cm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
D♯7
அடிமையா சந்தோ
A♯m
ஷம் கூடிவரும்
D♯7
நெருக்கமா வி
A♯m
டுதலையும் ஒடிவரும்
G♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
D♯
ஆனந்த
G♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
C♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
G♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
D♯7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
G♯
ஆத்துமா களிகூறும் —- ஆஆஆ
G♯
அழுகுரல் களி
Cm
ப்பாக மாறிவிடும்
G♯
நீதியோ து
Cm
ளிர்போல முளைத்திடும்
D♯7
பாழ்நிலம் பு
A♯m
திதாக எழும்பிடும்
D♯7
செல்வமோ குறை
A♯m
வின்றி சேர்ந்திடும்
G♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
D♯
ஆனந்த
G♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
G♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
D♯7
தந்தார்
Saampalukku Singaaraththai
D♯7
Thanthaar
D♯
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
G♯
தந்தார்
Thuyaraththirku Aananthaththaith Thanthaar
G♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
C♯
தார்
Thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Thanthaar
C♯
நீதியின் விருட்சமாய்
G♯
நித்திய காலமாய்
Neethiyin Virutchamaay Niththiya Kaalamaay
D♯7
ராஜரீகக் கூட்டமா
G♯
னேன்
raajareekak Koottamaanaen
G♯
வெட்கமா
Cm
நற்பலனும் நாடிவரும்
Vetkamaa Narpalanum Naativarum
G♯
துன்பமா
Cm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
Thunpamaa Santhosham Thaetivarum
D♯7
அடிமையா சந்தோ
A♯m
ஷம் கூடிவரும்
atimaiyaa Santhosham Kootivarum
D♯7
நெருக்கமா வி
A♯m
டுதலையும் ஒடிவரும்
nerukkamaa Viduthalaiyum Otivarum
G♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
D♯
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
G♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
C♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
Karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
G♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
Iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
D♯7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
G♯
ஆத்துமா களிகூறும் ---- ஆஆஆ
Aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
G♯
அழுகுரல் களி
Cm
ப்பாக மாறிவிடும்
Alukural Kalippaaka Maarividum
G♯
நீதியோ து
Cm
ளிர்போல முளைத்திடும்
Neethiyo Thulirpola Mulaiththidum
D♯7
பாழ்நிலம் பு
A♯m
திதாக எழும்பிடும்
paalnilam Puthithaaka Elumpidum
D♯7
செல்வமோ குறை
A♯m
வின்றி சேர்ந்திடும்
selvamo Kuraivinti Sernthidum
G♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
D♯
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
G♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Keyboard

G♯
saampalukku Singaaraththai
D♯7
Thanthaar
D♯
thuyaraththirku Aananthaththaith
G♯
thanthaar
G♯
thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Than
C♯
thaar
C♯
neethiyin Virutchamaay
G♯
Niththiya Kaalamaay
D♯7
raajareekak Koottamaa
G♯
naen
G♯
vetkamaa
Cm
narpalanum Naativarum
G♯
thunpamaa
Cm
santhosham Thaetivarum
D♯7
atimaiyaa Santho
A♯m
sham Kootivarum
D♯7
nerukkamaa Vi
A♯m
duthalaiyum Otivarum
G♯
karththirin Aasiperum
D♯
Aanantha
G♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
C♯
karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
G♯
iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
D♯7
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
G♯
aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
G♯
alukural Kali
Cm
ppaaka Maarividum
G♯
neethiyo Thu
Cm
lirpola Mulaiththidum
D♯7
paalnilam Pu
A♯m
thithaaka Elumpidum
D♯7
selvamo Kurai
A♯m
vinti Sernthidum
G♯
karththirin Aasiperum
D♯
Aanantha
G♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Guitar


Saampalukku Singaaraththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saampalukku Singaaraththai Chords in G♯ Scale

Saambalukku Singaarathai Thanthar Lyrics
தமிழ்