Aaththumaavae Nanti Sollu Chords

Em
ஆத்துமாவே நன்
C
றி சொல்லு
D
முழு உள்
Bm
ளத்தோடே- எ
Em
ன்
Em
கர்த்தர் செய்
Am
D
நன்மைகளை
C
ஒருநாளும் மற
D
வாதே – 2
Em
Em
குற்றங்களை மன்னித்தாரே
G
D
நோய்களை நீக்கினாரே
Bm
G
படுகுழியினின்று மீ
D
ட்டாரே
C
ஜீவனை மீட்டா
Bm
ரே -
Em
2
Em
கிருபை இரக்கங்களால்
G
D
மணிமுடி சூட்டுகின்றா
Bm
ர்
G
வாழ்நாளெல்லாம் நன்
D
மைகளால்
C
திருப்தி ஆக்
Bm
குகி
Em
ன்றார்
Em
இளமை கழுகு போல
G
D
புதிதாக்கி மகிழ்கின்
Bm
றார் – நம்
G
ஓடினாலும் நட
D
ந்தாலும்
C
பெலன் குறைவ
Bm
தில்லை
Em
– 2 – நாம்
Em
கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லா
G
ம்
D
மோசேக்கு வெளிப்படுத்தினார்
Bm
G
அதிசய செயல்கள் காணச்
D
செய்தார்
C
ஜனங்கள் காணச்
Bm
செய்தார்
Em
Em
அவரது பேரன்பு
G
D
வானளவு உயர்ந்துள்ளது
Bm
G
கிழக்கு மேற்கு
D
தூரம்போல நம்
C
குற்றங்கள் அகற்
Bm
றிவிட்டா
Em
ர்
Em
ஆத்துமாவே நன்
C
றி சொல்லு
Aaththumaavae Nanti Sollu
D
முழு உள்
Bm
ளத்தோடே- எ
Em
ன்
Mulu Ullaththotae- En
Em
கர்த்தர் செய்
Am
D
நன்மைகளை
Karththar Seytha Nanmaikalai
C
ஒருநாளும் மற
D
வாதே - 2
Em
Orunaalum Maravaathae - 2
Em
குற்றங்களை மன்னித்தாரே
G
Kuttangalai Manniththaarae
D
நோய்களை நீக்கினாரே
Bm
Nnoykalai Neekkinaarae
G
படுகுழியினின்று மீ
D
ட்டாரே
Padukuliyinintu Meettarae
C
ஜீவனை மீட்டா
Bm
ரே -
Em
2
Jeevanai Meettarae - 2
Em
கிருபை இரக்கங்களால்
G
Kirupai Irakkangalaal
D
மணிமுடி சூட்டுகின்றா
Bm
ர்
Mannimuti Soottukintar
G
வாழ்நாளெல்லாம் நன்
D
மைகளால்
Vaalnaalellaam Nanmaikalaal
C
திருப்தி ஆக்
Bm
குகி
Em
ன்றார்
Thirupthi Aakkukintar
Em
இளமை கழுகு போல
G
Ilamai Kaluku Pola
D
புதிதாக்கி மகிழ்கின்
Bm
றார் - நம்
Puthithaakki Makilkintar - Nam
G
ஓடினாலும் நட
D
ந்தாலும்
Otinaalum Nadanthaalum
C
பெலன் குறைவ
Bm
தில்லை
Em
- 2 - நாம்
Pelan Kuraivathillai - 2 - Naam
Em
கர்த்தர் தம் வழிகளெல்லா
G
ம்
Karththar Tham Valikalellaam
D
மோசேக்கு வெளிப்படுத்தினார்
Bm
Mosekku Velippaduththinaar
G
அதிசய செயல்கள் காணச்
D
செய்தார்
Athisaya Seyalkal Kaanach Seythaar
C
ஜனங்கள் காணச்
Bm
செய்தார்
Em
Janangal Kaanach Seythaar
Em
அவரது பேரன்பு
G
Avarathu Paeranpu
D
வானளவு உயர்ந்துள்ளது
Bm
Vaanalavu Uyarnthullathu
G
கிழக்கு மேற்கு
D
தூரம்போல நம்
Kilakku Maerku Thoorampola Nam
C
குற்றங்கள் அகற்
Bm
றிவிட்டா
Em
ர்
Kuttangal Akattivittar

Aaththumaavae Nanti Sollu Chords Keyboard

Em
aaththumaavae Nan
C
ri Sollu
D
mulu Ul
Bm
laththotae- E
Em
n
Em
karththar Sey
Am
tha
D
Nanmaikalai
C
orunaalum Mara
D
vaathae - 2
Em
Em
kuttangalai Manniththaarae
G
D
Nnoykalai Neekkinaarae
Bm
G
padukuliyinintu Mee
D
ttarae
C
jeevanai Meetta
Bm
rae -
Em
2
Em
kirupai Irakkangalaal
G
D
mannimuti Soottukinta
Bm
r
G
vaalnaalellaam Nan
D
maikalaal
C
thirupthi Aak
Bm
kuki
Em
ntar
Em
ilamai Kaluku Pola
G
D
puthithaakki Makilkin
Bm
raar - Nam
G
otinaalum Nada
D
nthaalum
C
pelan Kuraiva
Bm
thillai
Em
- 2 - Naam
Em
karththar Tham Valikalellaa
G
m
D
mosekku Velippaduththinaar
Bm
G
athisaya Seyalkal Kaanach
D
Seythaar
C
janangal Kaanach
Bm
Seythaar
Em
Em
avarathu Paeranpu
G
D
vaanalavu Uyarnthullathu
Bm
G
kilakku Maerku
D
thoorampola Nam
C
kuttangal Akar
Bm
rivitta
Em
r

Aaththumaavae Nanti Sollu Chords Guitar


Aaththumaavae Nanti Sollu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு Lyrics
தமிழ்