🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Varukintar Chords

A
அந்த நாள் நெ
E
ருங்கிடுதே
D
A
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
E
டுவோம்
A
A
இந்த வனாந்திர யாத்
Bm
திரை முடித்து
D
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
E
ந்திடுவோம்
A
A
தேவன் வருகின்றார்
D
வேகமா
E
ய் வருகின்றார்
A
A
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
E
அறியோம்
A
G
பக்தரிகள் யா
E
வரும் விழித்திருப்போ
A
ம்
A
திருடனை போல் அவர் வருகை
D
A
தீவிரமாய் மிக நெ
E
ருங்கிடுதே
A
A
ஆயத்தமில்லா அவனி
Bm
யில் உள்ளோர்
D
அழுது புலம்பி கத
E
றுவாரே
A
…தேவன் வருகின்றார்
A
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
D
A
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
E
இல்லை
A
A
பூரணராக கடந்
Bm
திடுவோம் நாம்
D
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
E
ந்திடுவோம்
A
…தேவன் வருகின்றார்
A
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
D
A
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
E
திடுவோம்
A
A
பரிசுத்த ஆவியின் நி
Bm
றைவுடன் வாழ்ந்து
D
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
E
ந்திடுவோ
A
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
A
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
D
A
நித்திரை மயக்கம் களை
E
ந்திடுவோம்
A
A
நீதியில் ராஜனை முகமு
Bm
கமாய் நாம்
D
நித்தியமாக தரி
E
சிப்போமே
A
…தேவன் வருகின்றார்
A
அந்த நாள் நெ
E
ருங்கிடுதே
D
Antha Naal Nerungiduthae
A
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
E
டுவோம்
A
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
A
இந்த வனாந்திர யாத்
Bm
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
D
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
E
ந்திடுவோம்
A
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
A
தேவன் வருகின்றார்
D
வேகமா
E
ய் வருகின்றார்
A
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
A
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
E
அறியோம்
A
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
G
பக்தரிகள் யா
E
வரும் விழித்திருப்போ
A
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
A
திருடனை போல் அவர் வருகை
D
Thirudanai Pol Avar Varukai
A
தீவிரமாய் மிக நெ
E
ருங்கிடுதே
A
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
A
ஆயத்தமில்லா அவனி
Bm
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
D
அழுது புலம்பி கத
E
றுவாரே
A
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
A
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
D
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
A
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
E
இல்லை
A
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
A
பூரணராக கடந்
Bm
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
D
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
E
ந்திடுவோம்
A
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
A
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
D
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
A
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
E
திடுவோம்
A
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
A
பரிசுத்த ஆவியின் நி
Bm
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
D
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
E
ந்திடுவோ
A
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
A
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
D
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
A
நித்திரை மயக்கம் களை
E
ந்திடுவோம்
A
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
A
நீதியில் ராஜனை முகமு
Bm
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
D
நித்தியமாக தரி
E
சிப்போமே
A
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

A
antha Naal Ne
E
rungiduthae
D
A
aayaththamaakiyae Paranthi
E
duvom
A
A
intha Vanaanthira Yaath
Bm
thirai Mutiththu
D
Yesuvudan Nitham Vaal
E
nthiduvom
A
A
thaevan Varukintar
D
Vaekamaa
E
y Varukintar
A
A
karththarin Vaelaiyai Naam
E
ariyom
A
G
paktharikal Yaa
E
varum Viliththiruppo
A
m
A
thirudanai Pol Avar Varukai
D
A
theeviramaay Mika Ne
E
rungiduthae
A
A
aayaththamillaa Avani
Bm
yil Ullor
D
aluthu Pulampi Katha
E
ruvaarae
A
...thaevan Varukintar
A
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
D
A
inivarum Kaalamo Namakku
E
illai
A
A
pooranaraaka Kadan
Bm
thiduvom Naam
D
paranodu Niththiyam Vaal
E
nthiduvom
A
...thaevan Varukintar
A
manavaalan Thattum Kuralkaettu
D
A
makimaiyil Naamum Sern
E
thiduvom
A
A
parisuththa Aaviyin Ni
Bm
raivudan Vaalnthu
D
paramanin Raajjiyam Ser
E
nthiduvo
A
m
...thaevan Varukintar
A
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
D
A
niththirai Mayakkam Kalai
E
nthiduvom
A
A
neethiyil Raajanai Mukamu
Bm
kamaay Naam
D
niththiyamaaka Thari
E
sippomae
A
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்