Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar - யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
உயித்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே

வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துத்திடவே பரனைத் துதித்திடவே

மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன்
தெறிபட்டன் நொடியில் முறிபட்டன

எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே

மாதர் தூதரைக் கண்டமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

பாவத்திற்கென்று ஒரே தரம் மரித்தார்
ஒரே தரம் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar Lyrics in English

yootharaaja singam uyiththelunthaar
uyiththelunthaar narakai jeyiththelunthaar

vaethaalak kanangal otidavae
otidavae uruki vaatidavae

vaanaththin senaikal thuthiththidavae
thuththidavae paranaith thuthiththidavae

maranaththin sangilikal theripattan
theripattan notiyil muripattana

elunthaar enta thoni engum kaetkuthae
engum kaetkuthae payaththai entum neekkuthae

maathar thootharaik kanndamakilnthaar
akamakilnthaar paranai avar pukalnthaar

paavaththirkentu orae tharam mariththaar
orae tharam mariththaar orae tharam mariththaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yutha Raja Singam Uyirthelunthar – யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார் PPT
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யூதராஜ சிங்கம் உயித்தெழுந்தார்
yootharaaja singam uyiththelunthaar
உயித்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்
uyiththelunthaar narakai jeyiththelunthaar

வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
vaethaalak kanangal otidavae
ஓடிடவே உருகி வாடிடவே
otidavae uruki vaatidavae

வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
vaanaththin senaikal thuthiththidavae
துத்திடவே பரனைத் துதித்திடவே
thuththidavae paranaith thuthiththidavae

மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன்
maranaththin sangilikal theripattan
தெறிபட்டன் நொடியில் முறிபட்டன
theripattan notiyil muripattana

எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே
elunthaar enta thoni engum kaetkuthae
எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே
engum kaetkuthae payaththai entum neekkuthae

மாதர் தூதரைக் கண்டமகிழ்ந்தார்
maathar thootharaik kanndamakilnthaar
அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்
akamakilnthaar paranai avar pukalnthaar

பாவத்திற்கென்று ஒரே தரம் மரித்தார்
paavaththirkentu orae tharam mariththaar
ஒரே தரம் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்
orae tharam mariththaar orae tharam mariththaar

தமிழ்