Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Yesu Balanai Piranthar

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்

1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட – இயேசு

2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும் – இயேசு

3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும் – இயேசு

4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும் – இயேசு

5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும் – இயேசு

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் Lyrics in English

Yesu Balanai Piranthar

Yesu paalanaay piranthaar
Yesu thaevanae pethlakaemilae
aelaik kolamaay munnannai
pullannai meethilae piranthaar

1. unnathaththil thaeva makimai
poomiyilae samaathaanamum
maanidaril piriyam unndaavathaaka
entu thaeva thoothar paatida - Yesu

2. vinnnnai veruththa immaanuvael
vinthai maanidavathaaramaayth
thannaip paliyaakath thantha oli ivar
thammai panninthiduvom vaarum - Yesu

3. oti alainthidum paaviyaith
thaeti alaikkum ippaalakan
paavangalin naasar paavikalin naesar
paatham panninthiduvom vaarum - Yesu

4. kaikal kattina thaevaalayam
karththar thangum idamaakumo
nam ithayamathil Yesu piranthida
nammai aliththiduvom vaarum - Yesu

5. anpin soroopi ippaalanae
annti varuvorin thanjamae
aaruthal aliththu allal akattidum
aanndavarai pannivom vaarum - Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesu Balanai Piranthar
Yesu Balanai Piranthar

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Yesu paalanaay piranthaar
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
Yesu thaevanae pethlakaemilae
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
aelaik kolamaay munnannai
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்
pullannai meethilae piranthaar

1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
1. unnathaththil thaeva makimai
பூமியிலே சமாதானமும்
poomiyilae samaathaanamum
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
maanidaril piriyam unndaavathaaka
என்று தேவ தூதர் பாடிட – இயேசு
entu thaeva thoothar paatida - Yesu

2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
2. vinnnnai veruththa immaanuvael
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
vinthai maanidavathaaramaayth
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
thannaip paliyaakath thantha oli ivar
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும் – இயேசு
thammai panninthiduvom vaarum - Yesu

3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
3. oti alainthidum paaviyaith
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
thaeti alaikkum ippaalakan
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
paavangalin naasar paavikalin naesar
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும் – இயேசு
paatham panninthiduvom vaarum - Yesu

4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
4. kaikal kattina thaevaalayam
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
karththar thangum idamaakumo
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
nam ithayamathil Yesu piranthida
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும் – இயேசு
nammai aliththiduvom vaarum - Yesu

5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
5. anpin soroopi ippaalanae
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
annti varuvorin thanjamae
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
aaruthal aliththu allal akattidum
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும் – இயேசு
aanndavarai pannivom vaarum - Yesu

தமிழ்