விழுந்து போகாமல்
தடுக்கி விழாமல்
காக்க வல்லவரே
தினமும் காப்பவரே
உமக்கே உமக்கே
மகிமை மாட்சிமை
மகிமையின் சன்னிதானத்தில்
மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன்-உம்
மாசற்ற மகனாக (மகளாக)
நிறுத்த வல்லவரே
அதிகாரம் வல்லமை
கனமும் மகத்துவமும்
இப்போதும் எப்போதுமே
உமக்கே உரித்தாகட்டும்
மெய் ஞானம் நீர்தானையா
இரட்சகரும் நீர்தானையா
மீட்பரும் நீர்தானையா
என் மேய்ப்பரும் நீர்தானையா
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal Lyrics in English
vilunthu pokaamal
thadukki vilaamal
kaakka vallavarae
thinamum kaappavarae
umakkae umakkae
makimai maatchimai
makimaiyin sannithaanaththil
mikuntha makilchchiyudan-um
maasatta makanaaka (makalaaka)
niruththa vallavarae
athikaaram vallamai
kanamum makaththuvamum
ippothum eppothumae
umakkae uriththaakattum
mey njaanam neerthaanaiyaa
iratchakarum neerthaanaiyaa
meetparum neerthaanaiyaa
en maeypparum neerthaanaiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vizhundhu Pogaamal – விழுந்து போகாமல் PPT
Vizhundhu Pogaamal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
விழுந்து போகாமல்
vilunthu pokaamal
தடுக்கி விழாமல்
thadukki vilaamal
காக்க வல்லவரே
kaakka vallavarae
தினமும் காப்பவரே
thinamum kaappavarae
உமக்கே உமக்கே
umakkae umakkae
மகிமை மாட்சிமை
makimai maatchimai
மகிமையின் சன்னிதானத்தில்
makimaiyin sannithaanaththil
மிகுந்த மகிழ்ச்சியுடன்-உம்
mikuntha makilchchiyudan-um
மாசற்ற மகனாக (மகளாக)
maasatta makanaaka (makalaaka)
நிறுத்த வல்லவரே
niruththa vallavarae
அதிகாரம் வல்லமை
athikaaram vallamai
கனமும் மகத்துவமும்
kanamum makaththuvamum
இப்போதும் எப்போதுமே
ippothum eppothumae
உமக்கே உரித்தாகட்டும்
umakkae uriththaakattum
மெய் ஞானம் நீர்தானையா
mey njaanam neerthaanaiyaa
இரட்சகரும் நீர்தானையா
iratchakarum neerthaanaiyaa
மீட்பரும் நீர்தானையா
meetparum neerthaanaiyaa
என் மேய்ப்பரும் நீர்தானையா
en maeypparum neerthaanaiyaa