Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vatratha Neerutru Polirupaai - வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்

1. வாய்க்கால்கள் ஓரம்
நடப்பட்ட மரமாய்
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்

2. ஓடும் நதி நீ
பாயும் இடத்தில்
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே

3. பலநாட்டு மக்கள்
உன் நிழல் கண்டு
ஓடி வருவார்கள்
பாடி மகிழ்வார்கள்

4. பஞ்ச காலத்தில்
உன் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்கிடுவார்
தினமும் நடத்திடுவார்

5. கோடை காலத்தில்
வறட்சி காலத்தில்
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
ஆறுதலாய் இருப்பாய்

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai Lyrics in English

vattaாtha neeruttu poliruppaay
valamikka thottaththaip poliruppaay
karththarai nampi vaalnthiruppaay
kaalamellaam nee seliththiruppaay

1. vaaykkaalkal oram
nadappatta maramaay
eppothum kani koduppaay
thappaamal kani koduppaay

2. odum nathi nee
paayum idaththil
uyirellaam pilaiththidumae
sukamaaka vaalnthidumae

3. palanaattu makkal
un nilal kanndu
oti varuvaarkal
paati makilvaarkal

4. panja kaalaththil
un aaththumaavai
thirupthiyaakkiduvaar
thinamum nadaththiduvaar

5. kotai kaalaththil
varatchi kaalaththil
achchaminti iruppaay – nee
aaruthalaay iruppaay

PowerPoint Presentation Slides for the song வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vatratha Neerutru Polirupaai – வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் PPT
Vatratha Neerutru Polirupaai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
vattaாtha neeruttu poliruppaay
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
valamikka thottaththaip poliruppaay
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
karththarai nampi vaalnthiruppaay
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்
kaalamellaam nee seliththiruppaay

1. வாய்க்கால்கள் ஓரம்
1. vaaykkaalkal oram
நடப்பட்ட மரமாய்
nadappatta maramaay
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
eppothum kani koduppaay
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்
thappaamal kani koduppaay

2. ஓடும் நதி நீ
2. odum nathi nee
பாயும் இடத்தில்
paayum idaththil
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
uyirellaam pilaiththidumae
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே
sukamaaka vaalnthidumae

3. பலநாட்டு மக்கள்
3. palanaattu makkal
உன் நிழல் கண்டு
un nilal kanndu
ஓடி வருவார்கள்
oti varuvaarkal
பாடி மகிழ்வார்கள்
paati makilvaarkal

4. பஞ்ச காலத்தில்
4. panja kaalaththil
உன் ஆத்துமாவை
un aaththumaavai
திருப்தியாக்கிடுவார்
thirupthiyaakkiduvaar
தினமும் நடத்திடுவார்
thinamum nadaththiduvaar

5. கோடை காலத்தில்
5. kotai kaalaththil
வறட்சி காலத்தில்
varatchi kaalaththil
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
achchaminti iruppaay – nee
ஆறுதலாய் இருப்பாய்
aaruthalaay iruppaay

தமிழ்