1. வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய்
வாழ்க உம் திருநாமம்
வருக உம் அரசு பெருக உம் விருப்பம் வாழ்க
2. வானகம் போல வையகம் தனிலும் – வாழ்க
தினமெங்கும் உணவை தயவுடன் தாரும் – வாழ்க
3. பாவங்கள் யாவும் பொறுத்தெமை ஆளும் – வாழ்க
பிறர் பிழை நாங்கள் பொறுப்பது போல – வாழ்க
4. சோதனை நின்றெமை விலக்கியே காரும் – வாழ்க
தீவினையிருந்தே மீட்டிட வாரும் – வாழ்க
5. ஆட்சியும் ஆற்றலும் அனைத்துள மாண்பும் – வாழ்க
இன்றுபோல் என்றும் இறைவனே உமதே – வாழ்க
6. ஆமென் ஆமென் அநாதியாய் ஆமென் – வாழ்க
ஆமென் ஆமென் அநாதியாய் ஆமென் – வாழ்க
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal Lyrics in English
1. vaanakam vaalnthidum engal thanthaay
vaalka um thirunaamam
varuka um arasu peruka um viruppam vaalka
2. vaanakam pola vaiyakam thanilum – vaalka
thinamengum unavai thayavudan thaarum – vaalka
3. paavangal yaavum poruththemai aalum – vaalka
pirar pilai naangal poruppathu pola – vaalka
4. sothanai nintemai vilakkiyae kaarum – vaalka
theevinaiyirunthae meettida vaarum – vaalka
5. aatchiyum aattalum anaiththula maannpum – vaalka
intupol entum iraivanae umathae – vaalka
6. aamen aamen anaathiyaay aamen – vaalka
aamen aamen anaathiyaay aamen – vaalka
PowerPoint Presentation Slides for the song வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vaanagam Vazthidum Engal – வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் PPT
Vaanagam Vazthidum Engal PPT
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal Song Meaning
1. Our Father who lives in heaven
Long live your name
Welcome and long live your desire to increase your kingdom
2. Vayakam alone like the sky – long live
Give food all day with kindness – long live
3. Reign over all sins – live
As we are responsible for other people's mistakes – live
4. The car will turn off the test stand – long live
It will be saved from the fire - long live
5. Rule and power and universal dignity – long live
The Lord is yours as today and forever - long live
6. Amen Amen Anathiai Amen – Hail
Amen Amen Anathiai Amen – Long live
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
வாழ்க ஆமென் உம் வானகம் அநாதியாய் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் திருநாமம் வருக அரசு பெருக விருப்பம் வையகம் தனிலும் தினமெங்கும் உணவை தயவுடன் தாரும் தமிழ்
