Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatha Devan Unnudan Irukka - Unnatha Devan Unnudan Irukka

Unnatha Devan Unnudan Irukka
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
உள்ளமே கலங்காதே
அவர் நல்லவரே என்றும் வல்லவரே
நன்மைகள் குறையாதே

பாவத்தில் இருந்த உன்னை
பரிசுத்தமாக்கினாரே
தாழ்மையில் கிடந்த உன்னை
தம் தயவால் தூக்கினாரே – உன்னத

அந்நாளில் தம் பாதம்
அமர்ந்த அந்நாளின் ஜெபம் கேட்டார்
அனாதையாய் திரிந்த
அந்த ஆகாரின் ஜெபம் கேட்டார் – உன்னத

இயேசு உன் முன் நடந்தால்
நீ யோர்தானைக் கடந்திடலாம்
விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
அந்த எரிகோவைத் தகர்த்திடலாம் – உன்னத

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க Lyrics in English

Unnatha Devan Unnudan Irukka
unnatha thaevan unnudan irukka
ullamae kalangaathae
avar nallavarae entum vallavarae
nanmaikal kuraiyaathae

paavaththil iruntha unnai
parisuththamaakkinaarae
thaalmaiyil kidantha unnai
tham thayavaal thookkinaarae - unnatha

annaalil tham paatham
amarntha annaalin jepam kaettar
anaathaiyaay thirintha
antha aakaarin jepam kaettar - unnatha

Yesu un mun nadanthaal
nee yorthaanaik kadanthidalaam
visuvaasam unakkirunthaal
antha erikovaith thakarththidalaam - unnatha

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unnatha Devan Unnudan Irukka – Unnatha Devan Unnudan Irukka PPT
Unnatha Devan Unnudan Irukka PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Unnatha Devan Unnudan Irukka
Unnatha Devan Unnudan Irukka
உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
unnatha thaevan unnudan irukka
உள்ளமே கலங்காதே
ullamae kalangaathae
அவர் நல்லவரே என்றும் வல்லவரே
avar nallavarae entum vallavarae
நன்மைகள் குறையாதே
nanmaikal kuraiyaathae

பாவத்தில் இருந்த உன்னை
paavaththil iruntha unnai
பரிசுத்தமாக்கினாரே
parisuththamaakkinaarae
தாழ்மையில் கிடந்த உன்னை
thaalmaiyil kidantha unnai
தம் தயவால் தூக்கினாரே – உன்னத
tham thayavaal thookkinaarae - unnatha

அந்நாளில் தம் பாதம்
annaalil tham paatham
அமர்ந்த அந்நாளின் ஜெபம் கேட்டார்
amarntha annaalin jepam kaettar
அனாதையாய் திரிந்த
anaathaiyaay thirintha
அந்த ஆகாரின் ஜெபம் கேட்டார் – உன்னத
antha aakaarin jepam kaettar - unnatha

இயேசு உன் முன் நடந்தால்
Yesu un mun nadanthaal
நீ யோர்தானைக் கடந்திடலாம்
nee yorthaanaik kadanthidalaam
விசுவாசம் உனக்கிருந்தால்
visuvaasam unakkirunthaal
அந்த எரிகோவைத் தகர்த்திடலாம் – உன்னத
antha erikovaith thakarththidalaam - unnatha

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க Song Meaning

Unnatha Devan Unnudan Irukka
God Almighty be with you
Don't be upset
He is good and mighty
Don't skimp on the benefits

You who were in sin
Holy One
You who lay in humility
By his grace, he is exalted

His feet on that day
He sat down and asked for that day's prayer
Orphaned
He heard the prayer of that Aadhaar – Supreme

If Jesus walks before you
You can cross the Jordan
If you have faith
Let's take down that Jericho – great

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்