Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Kiruabai Vendumae - என்னை அழைத்தவரே

என்னை அழைத்தவரே
என்னைத் தொட்டவரே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருப
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருப
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே- இயேசுவே

தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல
கதறி அழுத நேரத்தில் என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
உங்க கிருப இல்லேனா நானும் இல்ல

நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைனு சொல்ல என்னிடம் எதுவுமில்ல
தகுதியில்லா என்னை உயர்த்தினது உங்க கிருப
உங்க கிருபை இல்லேனா நானும் இல்ல

unga kiruabai vendumae Lyrics in English

ennai alaiththavarae
ennaith thottavarae
neer illaamal naan illaiyae

naan vaalnthathu unga kirupa
naan valarnthathum unga kirupa
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae

unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae- Yesuvae

thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa
kathari alutha naeraththil en kannnneer thutaiththa unga kirupa
unga kirupa illaenaa naanum illa

naan entu solla enakkontum illa
thiramainu solla ennidam ethuvumilla
thakuthiyillaa ennai uyarththinathu unga kirupa
unga kirupai illaenaa naanum illa

PowerPoint Presentation Slides for the song unga kiruabai vendumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unga Kiruabai Vendumae – என்னை அழைத்தவரே PPT
Unga Kiruabai Vendumae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என்னை அழைத்தவரே
ennai alaiththavarae
என்னைத் தொட்டவரே
ennaith thottavarae
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
neer illaamal naan illaiyae

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருப
naan vaalnthathu unga kirupa
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருப
naan valarnthathum unga kirupa
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae

உங்க கிருபை வேண்டுமே
unga kirupai vaenndumae
உங்க கிருபை போதுமே
unga kirupai pothumae
உங்க கிருபை இல்லாமல்
unga kirupai illaamal
நான் ஒன்றும் இல்லையே- இயேசுவே
naan ontum illaiyae- Yesuvae

தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல
thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa
கதறி அழுத நேரத்தில் என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப
kathari alutha naeraththil en kannnneer thutaiththa unga kirupa
உங்க கிருப இல்லேனா நானும் இல்ல
unga kirupa illaenaa naanum illa

நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல
naan entu solla enakkontum illa
திறமைனு சொல்ல என்னிடம் எதுவுமில்ல
thiramainu solla ennidam ethuvumilla
தகுதியில்லா என்னை உயர்த்தினது உங்க கிருப
thakuthiyillaa ennai uyarththinathu unga kirupa
உங்க கிருபை இல்லேனா நானும் இல்ல
unga kirupai illaenaa naanum illa

unga kiruabai vendumae Song Meaning

He who called me
He who touched me
I am nothing without water

I lived by your grace
Your grace when I grow up
Lift me up, my grace

I want your grace
Your grace is enough
Without your grace
I am nothing - Jesus

There is no one to comfort you when you cry alone
There was no one to support him when he staggered
Your grace wiped away my tears when I cried
Without your grace, neither am I

I have nothing to say that I am
I have no talent
Your grace has raised me unworthy
Without your grace, I am not

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்