Ummunae Yepothum Neraivaana
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே நித்திய பேரின்பமே
1. என்னை காக்கும் இறைவன் நீரே
உம்மிடம் நான் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
உம்மையன்றி ஆசை வேறுயில்லை
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
அரசாளும் தலைவர் நீரே
ஆராதனை உமக்கே நாளெல்லாம் ஆராதனை
2. எனக்குரிய பங்கும் நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
எனக்குரிய பங்கு நீரே
பரம்பரை சொத்து நீரே
3. எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
அசைவுற விடமாட்டீர்
எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்;தியுள்ளேன்
4. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu Lyrics in English
Ummunae Yepothum Neraivaana
ummunnae enakku niraivaana makilchchi unndu
um arukil eppothum niththiya paerinpam unndu
niraivaana makilchchi neerae niththiya paerinpamae
1. ennai kaakkum iraivan neerae
ummidam naan ataikkalam pukunthaen
ennaiyaalum thalaivar neerae
ummaiyanti aasai vaeruyillai
ennaik kaakkum iraivan neerae
arasaalum thalaivar neerae
aaraathanai umakkae naalellaam aaraathanai
2. enakkuriya pangum neerae
paramparai soththum neerae
aalosanai tharum thakappanae
iravum pakalum paesum theyvamae
enakkuriya pangu neerae
paramparai soththu neerae
3. eppothum en munnae
ummaiththaan niruththiyullaen
valappakkaththil iruppathanaal
asaivura vidamaattir
eppothum en munnae
ummaiththaan niruth;thiyullaen
4. en ithayam makilkintathu
en udalum ilaippaaruthu
jeevamaarkkam enakkup pothiththeer
jeevanae, ummaip paaduvaen
en ithayam makilkintathu
en udalum ilaippaaruthu
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு PPT
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ummunae Yepothum Neraivaana
Ummunae Yepothum Neraivaana
உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
ummunnae enakku niraivaana makilchchi unndu
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
um arukil eppothum niththiya paerinpam unndu
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே நித்திய பேரின்பமே
niraivaana makilchchi neerae niththiya paerinpamae
1. என்னை காக்கும் இறைவன் நீரே
1. ennai kaakkum iraivan neerae
உம்மிடம் நான் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
ummidam naan ataikkalam pukunthaen
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
ennaiyaalum thalaivar neerae
உம்மையன்றி ஆசை வேறுயில்லை
ummaiyanti aasai vaeruyillai
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
ennaik kaakkum iraivan neerae
அரசாளும் தலைவர் நீரே
arasaalum thalaivar neerae
ஆராதனை உமக்கே நாளெல்லாம் ஆராதனை
aaraathanai umakkae naalellaam aaraathanai
2. எனக்குரிய பங்கும் நீரே
2. enakkuriya pangum neerae
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
paramparai soththum neerae
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
aalosanai tharum thakappanae
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
iravum pakalum paesum theyvamae
எனக்குரிய பங்கு நீரே
enakkuriya pangu neerae
பரம்பரை சொத்து நீரே
paramparai soththu neerae
3. எப்போதும் என் முன்னே
3. eppothum en munnae
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
ummaiththaan niruththiyullaen
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
valappakkaththil iruppathanaal
அசைவுற விடமாட்டீர்
asaivura vidamaattir
எப்போதும் என் முன்னே
eppothum en munnae
உம்மைத்தான் நிறுத்;தியுள்ளேன்
ummaiththaan niruth;thiyullaen
4. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
4. en ithayam makilkintathu
என் உடலும் இளைப்பாறுது
en udalum ilaippaaruthu
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
jeevamaarkkam enakkup pothiththeer
ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
jeevanae, ummaip paaduvaen
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
en ithayam makilkintathu
என் உடலும் இளைப்பாறுது
en udalum ilaippaaruthu