உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
உம் சித்தம் தான் என் உணவு (2)
எந்தன் இயேசையா என் நேசரே
நீரே போதுமையா(2)
என் நிம்மதியே நிரந்தரமே
நீர் தானே இயேசையா(2)
வெள்ளம் போல் துன்பங்கள் வந்தாலும்
தள்ளாடிட விடமாட்டீர்(2)
எந்தன் அடைக்கலமே என் ஆதரவே
உம்மையே நம்பிடுவேன்(2)
ஊழிய பாதையில் நித்தம் என்னை
உம் சித்தம் போல் நடத்திடுமே(2)
எந்தன் எஜமானனே என் மேய்ப்பரே
உம்மையே பின் தொடர்வேன்(2)
என் கண்கள் உம்மைதான் பார்க்கின்றன
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்(2)
எந்தன் எபினேசரே எல்ரோயீ
உம்மையே உயர்த்திடுவேன்(2)
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு Lyrics in English
ummoduthaan en vaalvu
um siththam thaan en unavu (2)
enthan iyaesaiyaa en naesarae
neerae pothumaiyaa(2)
en nimmathiyae nirantharamae
neer thaanae iyaesaiyaa(2)
vellam pol thunpangal vanthaalum
thallaatida vidamaattir(2)
enthan ataikkalamae en aatharavae
ummaiyae nampiduvaen(2)
ooliya paathaiyil niththam ennai
um siththam pol nadaththidumae(2)
enthan ejamaananae en maeypparae
ummaiyae pin thodarvaen(2)
en kannkal ummaithaan paarkkintana
orupothum naan vetkam ataiyaen(2)
enthan epinaesarae elroyee
ummaiyae uyarththiduvaen(2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு PPT
Ummoduthaan En Vaalvu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
ummoduthaan en vaalvu
உம் சித்தம் தான் என் உணவு (2)
um siththam thaan en unavu (2)
எந்தன் இயேசையா என் நேசரே
enthan iyaesaiyaa en naesarae
நீரே போதுமையா(2)
neerae pothumaiyaa(2)
என் நிம்மதியே நிரந்தரமே
en nimmathiyae nirantharamae
நீர் தானே இயேசையா(2)
neer thaanae iyaesaiyaa(2)
வெள்ளம் போல் துன்பங்கள் வந்தாலும்
vellam pol thunpangal vanthaalum
தள்ளாடிட விடமாட்டீர்(2)
thallaatida vidamaattir(2)
எந்தன் அடைக்கலமே என் ஆதரவே
enthan ataikkalamae en aatharavae
உம்மையே நம்பிடுவேன்(2)
ummaiyae nampiduvaen(2)
ஊழிய பாதையில் நித்தம் என்னை
ooliya paathaiyil niththam ennai
உம் சித்தம் போல் நடத்திடுமே(2)
um siththam pol nadaththidumae(2)
எந்தன் எஜமானனே என் மேய்ப்பரே
enthan ejamaananae en maeypparae
உம்மையே பின் தொடர்வேன்(2)
ummaiyae pin thodarvaen(2)
என் கண்கள் உம்மைதான் பார்க்கின்றன
en kannkal ummaithaan paarkkintana
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்(2)
orupothum naan vetkam ataiyaen(2)
எந்தன் எபினேசரே எல்ரோயீ
enthan epinaesarae elroyee
உம்மையே உயர்த்திடுவேன்(2)
ummaiyae uyarththiduvaen(2)