Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummalantri Ennale - உம்மாலன்றி  என்னாலே

உம்மாலன்றி  என்னாலே…

உம்மாலன்றி   என்னாலே ,
எதுவும்  செய்ய  முடியாது ,
உம்மாலன்றி  யாராலும ,
அனுவும்  கூட  அசையாது  – 2

சொல்வதையே   செய்பவர்,
செய்வதையே  சொல்லூவார்,
வாக்குறுதி  தந்தவர் ,
வாக்கு மாறா வல்லவர்,  – 2
       உம்மாலன்றி…

1 , நன்மை  செய்யும் 
மாந்தராக.,
சுற்றி  சுற்றி வந்தாரே,
(சுற்றி, சுற்றி வந்தாரே)
நல்லோர் மேலும், தீயோர் மேலும்,
இரக்கம்  செய்து  மகிழ்ந்தாரே,
(இரக்கம் செய்து மகிழ்ந்தாரே)                                 

2,குருடருக்கு  கண்களை,
திறந்து  தந்து மகிழ்ந்தாரே ,
(திறந்து  தந்து மகிழ்ந்தாரே ,)
செவிடருக்கு  செவிகளை ,
கேட்கச்  செய்து மகிழ்ந்தாரே  – 2
(கேட்கச்  செய்து மகிழ்ந்தாரே) 
                                
3 , சிறியவனை  புழுதியிலிருந்து,
எடுத்து  நிருத்த  வல்லவர்.
(எடுத்து  நிருத்த  வல்லவர் )
எளியவனை  குப்பையிலிருந்து,
தூக்கி  உயர்த்த  வல்லவர் – 2
(தூக்கி  உயர்த்த  வல்லவர் )

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale Lyrics in English

ummaalanti  ennaalae…

ummaalanti   ennaalae ,
ethuvum  seyya  mutiyaathu ,
ummaalanti  yaaraaluma ,
anuvum  kooda  asaiyaathu  – 2

solvathaiyae   seypavar,
seyvathaiyae  solloovaar,
vaakkuruthi  thanthavar ,
vaakku maaraa vallavar,  – 2
       ummaalanti…

1 , nanmai  seyyum 
maantharaaka.,
sutti  sutti vanthaarae,
(sutti, sutti vanthaarae)
nallor maelum, theeyor maelum,
irakkam  seythu  makilnthaarae,
(irakkam seythu makilnthaarae)                                 

2,kurudarukku  kannkalai,
thiranthu  thanthu makilnthaarae ,
(thiranthu  thanthu makilnthaarae ,)
sevidarukku  sevikalai ,
kaetkach  seythu makilnthaarae  – 2
(kaetkach  seythu makilnthaarae) 
                                
3 , siriyavanai  puluthiyilirunthu,
eduththu  niruththa  vallavar.
(eduththu  niruththa  vallavar )
eliyavanai  kuppaiyilirunthu,
thookki  uyarththa  vallavar – 2
(thookki  uyarththa  vallavar )

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummalantri Ennale – உம்மாலன்றி  என்னாலே PPT
Ummalantri Ennale PPT

மகிழ்ந்தாரே வல்லவர் சுற்றி செய்து உம்மாலன்றி வந்தாரே இரக்கம் திறந்து தந்து கேட்கச் எடுத்து நிருத்த தூக்கி உயர்த்த என்னாலே… என்னாலே எதுவும் செய்ய முடியாது தமிழ்