Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Pola Nalla Thagapan - உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன்

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் இல்லப்பா
உம்மைப்போல நல்ல தெய்வம் இல்லப்பா-2

என் நினைவுகளை அறிபவர் நீரே
என் துவக்கமும் நீர் முடிவும் நீரே
கடைசி வரை நடத்திடுவீரே-என்னை-2-உம்மைப்போல

1.தகப்பனே உம்மை விட்டு தூரப்போனேன்
ஆஸ்திகளை முழுவதுமாய் அழித்துப்போட்டேன்-2
வாழ வழியில்லாமல் சாகிறேன்
பரத்துக்கும் உமக்கெதிராய் பாவம் செய்தேன்-2
தகப்பனே உம்மை நோக்கி வருகிறேன்-2

என் நினைவுகளை அறிபவர் நீரே
என் துவக்கமும் நீர் முடிவும் நீரே
கடைசி வரை நடத்திடுவீரே-என்னை-2-உம்மைப்போல

2.தகப்பனே தூரத்தில் என்னை கண்டீரே
ஓடி வந்து முத்தம் எனக்கு செய்தீரே-2
உருக்கமும் இரக்கத்தாலே அணைத்தீரே
உயர்ந்த வஸ்திரத்தை தந்தீரே-2
உமது வீட்டில் என்னை சேர்த்தீரே-2

என் நினைவுகளை அறிபவர் நீரே
என் துவக்கமும் நீர் முடிவும் நீரே
கடைசி வரை நடத்திடுவீரே-என்னை-2-உம்மைப்போல

3.இரக்கமும் உருக்கமுள்ள தகப்பனே
மரணத்தின் வாயிலிருந்து பிடுங்கினீரே-2
பாவத்தில் மரித்த என்னை உயிர்ப்பித்தீரே
இரக்கமும் உருக்கமுள்ள தகப்பனே-2
நித்திய (உமது) வீட்டில் என்னை சேர்த்தீரே-2

என் நினைவுகளை அறிபவர் நீரே
என் துவக்கமும் நீர் முடிவும் நீரே
கடைசி வரை நடத்திடுவீரே-என்னை-2-உம்மைப்போல

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan Lyrics in English

ummaippola nalla thakappan illappaa
ummaippola nalla theyvam illappaa-2

en ninaivukalai aripavar neerae
en thuvakkamum neer mutivum neerae
kataisi varai nadaththiduveerae-ennai-2-ummaippola

1.thakappanae ummai vittu thoorapponaen
aasthikalai muluvathumaay aliththuppottaen-2
vaala valiyillaamal saakiraen
paraththukkum umakkethiraay paavam seythaen-2
thakappanae ummai Nnokki varukiraen-2

en ninaivukalai aripavar neerae
en thuvakkamum neer mutivum neerae
kataisi varai nadaththiduveerae-ennai-2-ummaippola

2.thakappanae thooraththil ennai kannteerae
oti vanthu muththam enakku seytheerae-2
urukkamum irakkaththaalae annaiththeerae
uyarntha vasthiraththai thantheerae-2
umathu veettil ennai serththeerae-2

en ninaivukalai aripavar neerae
en thuvakkamum neer mutivum neerae
kataisi varai nadaththiduveerae-ennai-2-ummaippola

3.irakkamum urukkamulla thakappanae
maranaththin vaayilirunthu pidungineerae-2
paavaththil mariththa ennai uyirppiththeerae
irakkamum urukkamulla thakappanae-2
niththiya (umathu) veettil ennai serththeerae-2

en ninaivukalai aripavar neerae
en thuvakkamum neer mutivum neerae
kataisi varai nadaththiduveerae-ennai-2-ummaippola

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Pola Nalla Thagapan – உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் PPT
Ummai Pola Nalla Thagapan PPT

நீரே தகப்பனே நினைவுகளை அறிபவர் துவக்கமும் நீர் முடிவும் கடைசி நடத்திடுவீரேஎன்னைஉம்மைப்போல என்னை உம்மைப்போல நல்ல இல்லப்பா உம்மை உமது வீட்டில் சேர்த்தீரே இரக்கமும் உருக்கமுள்ள தமிழ்