Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

| Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya - உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா (2)

1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்

2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்

3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்

4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா

5.கர்த்தாவே என்னை ஆராய்ந்து
அறிந்து இருக்கின்றீர்
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
அறிந்து இருக்கின்றீர்

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu vazha Mudiyathaiya

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya Lyrics in English

ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
iyaesaiyaa iyaesaiyaa (2)

1. thiraatchaை setiyin kotiyaaka
ummil nilaiththiruppaen
mikuntha kani koduppaen
um seedaanaayiruppaen – naan

2. munnum pinnum ennai nerukki
um karam vaikkinteer
umakku maraivaay engae povaen
ummaivittu engae oduvaen – naan

3. pakaivarkal aayiram paesattumae
payanthu poka maattaen
thunpangal aayiram soolnthaalum
sornthu pokamaattaen – naan

4. nadanthaalum paduththirunthaalum
ennai soolnthu ulleer
en valikalellaam neer ariveer
ellaam um kirupai – aiyaa

5.karththaavae ennai aaraaynthu
arinthu irukkinteer
utkaaruthalaiyum eluthalaiyum
arinthu irukkinteer

ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa | Ummai Pirinthu vazha Mudiyathaiya

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya – உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா PPT
| Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa iyaesaiyaa (2)

1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
1. thiraatchaை setiyin kotiyaaka
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
ummil nilaiththiruppaen
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
mikuntha kani koduppaen
உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்
um seedaanaayiruppaen – naan

2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
2. munnum pinnum ennai nerukki
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
um karam vaikkinteer
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
umakku maraivaay engae povaen
உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்
ummaivittu engae oduvaen – naan

3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
3. pakaivarkal aayiram paesattumae
பயந்து போக மாட்டேன்
payanthu poka maattaen
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
thunpangal aayiram soolnthaalum
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்
sornthu pokamaattaen – naan

4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
4. nadanthaalum paduththirunthaalum
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
ennai soolnthu ulleer
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
en valikalellaam neer ariveer
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா
ellaam um kirupai – aiyaa

5.கர்த்தாவே என்னை ஆராய்ந்து
5.karththaavae ennai aaraaynthu
அறிந்து இருக்கின்றீர்
arinthu irukkinteer
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
utkaaruthalaiyum eluthalaiyum
அறிந்து இருக்கின்றீர்
arinthu irukkinteer

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu vazha Mudiyathaiya
ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa | Ummai Pirinthu vazha Mudiyathaiya

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya Song Meaning

Can't live apart from you?
Isaiah Isaiah (2)

1. As the vine of the vine
I will abide in you
I will bear much fruit
I will be your disciple

2. Hug me back and forth
You put your hand
Where will I go to hide from you?
Where will I run away from you – me

3. Let enemies speak a thousand words
I will not be afraid
Even if sufferings surround a thousand
I will not get tired - I will

4. Whether walking or lying down
You surround me
You know all my ways
Everything is your grace - sir

5. Search me Lord
You know
Sitting and writing
You know

Can't live apart from you? Ummai Pirinthu vazha Mudiyathaiya

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்