Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Ulagin Oliye Yesuve

உலகின் ஒளியே இயேசுவே
அகிலம் போற்றும் தெய்வமாம்
அன்பின் தெய்வம் வேறுஇல்லை
அவரை அண்டியே சேர்ந்திடுவாய்

இயேசு நல்லவரே
இயேசு வல்லவரே
மனதின் இருளை நீக்கிடுவார்
உள்ளம் திறந்தே ஏற்பாய்

1. பாவம் போக்க வந்தவர்
சாபம் யாவும் நீக்குவார்
இவரை அல்லால் வழியும் இல்லை
அகத்தில் இவரை ஏற்றிடுவாய் – இயேசு

2. பாவங்கள் யாவும் அகற்றிடவே
பரிவாய் வந்தார் உலகினிலே
சாவை ஜெயித்தார் ரோகம் தொலைத்தார்
உந்தன் நாயகனாம் இவரை – இயேசு

3. தேவ மைந்தனாய் வந்தவர்
மாலும் மாந்தரை மீட்கவே
கருணை தேவன் அன்பின் தெய்வம்
எந்தன் நாயகனாம் இவரே – இயேசு

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே Lyrics in English

Ulagin Oliye Yesuve

ulakin oliyae Yesuvae
akilam pottum theyvamaam
anpin theyvam vaeruillai
avarai anntiyae sernthiduvaay

Yesu nallavarae
Yesu vallavarae
manathin irulai neekkiduvaar
ullam thiranthae aerpaay

1. paavam pokka vanthavar
saapam yaavum neekkuvaar
ivarai allaal valiyum illai
akaththil ivarai aettiduvaay - Yesu

2. paavangal yaavum akattidavae
parivaay vanthaar ulakinilae
saavai jeyiththaar rokam tholaiththaar
unthan naayakanaam ivarai - Yesu

3. thaeva mainthanaay vanthavar
maalum maantharai meetkavae
karunnai thaevan anpin theyvam
enthan naayakanaam ivarae - Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ulagin Oliye Yesuve
Ulagin Oliye Yesuve

உலகின் ஒளியே இயேசுவே
ulakin oliyae Yesuvae
அகிலம் போற்றும் தெய்வமாம்
akilam pottum theyvamaam
அன்பின் தெய்வம் வேறுஇல்லை
anpin theyvam vaeruillai
அவரை அண்டியே சேர்ந்திடுவாய்
avarai anntiyae sernthiduvaay

இயேசு நல்லவரே
Yesu nallavarae
இயேசு வல்லவரே
Yesu vallavarae
மனதின் இருளை நீக்கிடுவார்
manathin irulai neekkiduvaar
உள்ளம் திறந்தே ஏற்பாய்
ullam thiranthae aerpaay

1. பாவம் போக்க வந்தவர்
1. paavam pokka vanthavar
சாபம் யாவும் நீக்குவார்
saapam yaavum neekkuvaar
இவரை அல்லால் வழியும் இல்லை
ivarai allaal valiyum illai
அகத்தில் இவரை ஏற்றிடுவாய் – இயேசு
akaththil ivarai aettiduvaay - Yesu

2. பாவங்கள் யாவும் அகற்றிடவே
2. paavangal yaavum akattidavae
பரிவாய் வந்தார் உலகினிலே
parivaay vanthaar ulakinilae
சாவை ஜெயித்தார் ரோகம் தொலைத்தார்
saavai jeyiththaar rokam tholaiththaar
உந்தன் நாயகனாம் இவரை – இயேசு
unthan naayakanaam ivarai - Yesu

3. தேவ மைந்தனாய் வந்தவர்
3. thaeva mainthanaay vanthavar
மாலும் மாந்தரை மீட்கவே
maalum maantharai meetkavae
கருணை தேவன் அன்பின் தெய்வம்
karunnai thaevan anpin theyvam
எந்தன் நாயகனாம் இவரே – இயேசு
enthan naayakanaam ivarae - Yesu

தமிழ்