Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulagathil Iruppavanilum - உலகத்தில் இருப்பவனிலும்

உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
உங்களில் இருப்பவர் பெரியவர்
கர்த்தர் பெரியவர் நல்லவர்
வல்லவர் என்றுமே

தண்ணீரைக் கடந்திடும் போதும்
உன்மேல் அவைகள் புரளுவதில்லை
அக்கினியின் சோதனை ஒன்றும் செய்யாதே
அவைகளை மிதித்து ஜெயமே அடைவாய்

உன் பக்கம் ஆயிரம் பேரும்
உன் மேல் விழுந்தும் தீங்கொன்றுமில்லை
கண்களினால் காணுவாய் தேவன் துணை உனக்கே
ஜெயதொனியோடே முன்னே செல்வாய்

என்றென்றும் கர்த்தரின் நாமம்
துணையே என்று அறிந்துணர்வாயே
உனக்கெதிராய் எழும்பிடும் ஒன்றும் வாய்க்காதே
சேனைகளின் தேவன் ஜெயமே அளிப்பார்

எந்நாளும் இயேசுவை நம்பு
குறைவேயில்லை ஜீவியமதிலே
பசுமையின் ஜீவியிம் உந்தன் பங்காகும்
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கே சொந்தம்

Ulagathil iruppavanilum Lyrics in English

ulakaththil iruppavanilum
ungalil iruppavar periyavar
karththar periyavar nallavar
vallavar entumae

thannnneeraik kadanthidum pothum
unmael avaikal puraluvathillai
akkiniyin sothanai ontum seyyaathae
avaikalai mithiththu jeyamae ataivaay

un pakkam aayiram paerum
un mael vilunthum theengaொntumillai
kannkalinaal kaanuvaay thaevan thunnai unakkae
jeyathoniyotae munnae selvaay

ententum karththarin naamam
thunnaiyae entu arinthunarvaayae
unakkethiraay elumpidum ontum vaaykkaathae
senaikalin thaevan jeyamae alippaar

ennaalum Yesuvai nampu
kuraivaeyillai jeeviyamathilae
pasumaiyin jeeviyim unthan pangaakum
karththarin aaseer unakkae sontham

PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagathil iruppavanilum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagathil Iruppavanilum – உலகத்தில் இருப்பவனிலும் PPT
Ulagathil Iruppavanilum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
ulakaththil iruppavanilum
உங்களில் இருப்பவர் பெரியவர்
ungalil iruppavar periyavar
கர்த்தர் பெரியவர் நல்லவர்
karththar periyavar nallavar
வல்லவர் என்றுமே
vallavar entumae

தண்ணீரைக் கடந்திடும் போதும்
thannnneeraik kadanthidum pothum
உன்மேல் அவைகள் புரளுவதில்லை
unmael avaikal puraluvathillai
அக்கினியின் சோதனை ஒன்றும் செய்யாதே
akkiniyin sothanai ontum seyyaathae
அவைகளை மிதித்து ஜெயமே அடைவாய்
avaikalai mithiththu jeyamae ataivaay

உன் பக்கம் ஆயிரம் பேரும்
un pakkam aayiram paerum
உன் மேல் விழுந்தும் தீங்கொன்றுமில்லை
un mael vilunthum theengaொntumillai
கண்களினால் காணுவாய் தேவன் துணை உனக்கே
kannkalinaal kaanuvaay thaevan thunnai unakkae
ஜெயதொனியோடே முன்னே செல்வாய்
jeyathoniyotae munnae selvaay

என்றென்றும் கர்த்தரின் நாமம்
ententum karththarin naamam
துணையே என்று அறிந்துணர்வாயே
thunnaiyae entu arinthunarvaayae
உனக்கெதிராய் எழும்பிடும் ஒன்றும் வாய்க்காதே
unakkethiraay elumpidum ontum vaaykkaathae
சேனைகளின் தேவன் ஜெயமே அளிப்பார்
senaikalin thaevan jeyamae alippaar

எந்நாளும் இயேசுவை நம்பு
ennaalum Yesuvai nampu
குறைவேயில்லை ஜீவியமதிலே
kuraivaeyillai jeeviyamathilae
பசுமையின் ஜீவியிம் உந்தன் பங்காகும்
pasumaiyin jeeviyim unthan pangaakum
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கே சொந்தம்
karththarin aaseer unakkae sontham

Ulagathil iruppavanilum Song Meaning

And in him that is in the world
He who is among you is greater
The Lord is great and good
Always powerful

Enough to cross the water
They don't roll over you
Don't try anything by fire
Trample them and you will attain victory

A thousand people are on your side
There is no harm in falling on you
See with your eyes, God is your helper
You will go ahead with Jayathonio

Name of the Lord forever
Know that you are a partner
Do not let anything rise up against you
God of hosts will give victory

Always trust in Jesus
There is no shortage of life
The vitality of greenery is also part of the drive
God's blessing belongs to you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்