Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uganda Kanikkai - உகந்த காணிக்கையாய்

உகந்த காணிக்கையாய்
ஒப்புக் கொடுத்தேனைய்யா
சுகந்த வாசனையாய்
முகர்ந்து மகிழுமைய்யா

தகப்பனே உம் பீடத்தில்
தகனப்பலியானேன்
அக்கினி இறக்கிவிடும்
முற்றிலும் எரித்துவிடும்

வேண்டாத பலவீனங்கள்
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
மாண்டு மடியட்டுமே

கண்களை தூய்மையாக்கும்
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும்
காதுகள் திறந்தருளும்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும்

அப்பா உம் சமுகத்தில்
ஆர்வமாய் வந்தேனைய்யா
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
உப்பாக பயன்படுத்தும்

Uganda kanikkai Lyrics in English

ukantha kaannikkaiyaay
oppuk koduththaenaiyyaa
sukantha vaasanaiyaay
mukarnthu makilumaiyyaa

thakappanae um peedaththil
thakanappaliyaanaen
akkini irakkividum
muttilum eriththuvidum

vaenndaatha palaveenangal
aanndavaa mun vaikkinten
meenndum thalai thookkaamal
maanndu matiyattumae

kannkalai thooymaiyaakkum
karththaa umaip paarkkanum
kaathukal thirantharulum
karththar um kural kaetkanum

appaa um samukaththil
aarvamaay vanthaenaiyyaa
thappaamal vanainthu kollum
uppaaka payanpaduththum

PowerPoint Presentation Slides for the song Uganda kanikkai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uganda Kanikkai – உகந்த காணிக்கையாய் PPT
Uganda Kanikkai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உகந்த காணிக்கையாய்
ukantha kaannikkaiyaay
ஒப்புக் கொடுத்தேனைய்யா
oppuk koduththaenaiyyaa
சுகந்த வாசனையாய்
sukantha vaasanaiyaay
முகர்ந்து மகிழுமைய்யா
mukarnthu makilumaiyyaa

தகப்பனே உம் பீடத்தில்
thakappanae um peedaththil
தகனப்பலியானேன்
thakanappaliyaanaen
அக்கினி இறக்கிவிடும்
akkini irakkividum
முற்றிலும் எரித்துவிடும்
muttilum eriththuvidum

வேண்டாத பலவீனங்கள்
vaenndaatha palaveenangal
ஆண்டவா முன் வைக்கின்றேன்
aanndavaa mun vaikkinten
மீண்டும் தலை தூக்காமல்
meenndum thalai thookkaamal
மாண்டு மடியட்டுமே
maanndu matiyattumae

கண்களை தூய்மையாக்கும்
kannkalai thooymaiyaakkum
கர்த்தா உமைப் பார்க்கணும்
karththaa umaip paarkkanum
காதுகள் திறந்தருளும்
kaathukal thirantharulum
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கணும்
karththar um kural kaetkanum

அப்பா உம் சமுகத்தில்
appaa um samukaththil
ஆர்வமாய் வந்தேனைய்யா
aarvamaay vanthaenaiyyaa
தப்பாமல் வனைந்து கொள்ளும்
thappaamal vanainthu kollum
உப்பாக பயன்படுத்தும்
uppaaka payanpaduththum

Uganda kanikkai Song Meaning

As a suitable offering
Did you agree?
Smells good
Smell and enjoy

Father in your seat
I was cremated
The fire will take down
Burns completely

Unwanted weaknesses
I put it before the Lord
Without looking up again
Let the cow be slaughtered

Purifies the eyes
God wants to see you
Ears are open
The Lord wants to hear your voice

Father in your presence
Are you curious?
It will dry without escaping
Used as salt

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்